Tin bóng đá trong nước mới nhất 24h qua

Tin bóng đá trong nước mới nhất 24h qua. Trở về từ SEA Games 28, hôm qua (17/6), hai tuyển thủ Hồ Ngọc Thắng và Võ Huy Toàn đã di chuyển ra Thanh Hóa tập trung cùng đồng đội ở SHB Đà Nẵng.

Huy Toàn và Ngọc Thắng sẽ thi đấu ở Cúp QG 
Trở về từ SEA Games 28, hôm qua (17/6), hai tuyển thủ Hồ Ngọc Thắng và Võ Huy Toàn đã di chuyển ra Thanh Hóa tập trung cùng đồng đội ở SHB Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu vòng 1/8 Cúp the thao bong da QG 2015 gặp đội chủ nhà Thanh Hóa vào chiều 20/6 tới. Do đội bóng sông Hàn khá neo người, nên Huy Toàn và Ngọc Thắng gần như không có thời gian nghỉ sau SEA Games, khả năng bộ đôi này sẽ ra sân ngay cuối tuần này là rất lớn.
Hoàng Thịnh trở lại tập luyện từ hôm nay
Cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh của SLNA vừa ra Hà Nội kiểm tra lại chấn thương. Theo kết luận của các bác sĩ, chấn thương của tiền vệ bong da này đã hồi phục tốt và anh có thể tập luyện trở lại. Thời gian qua, Hoàng Thịnh chỉ tập hồi phục và rèn thể lực. Thế nên, kết quả kiểm tra khiến anh rất hưng phấn và cho biết sẽ bước vào tập luôn từ hôm nay. Tuy nhiên, nhiều khả năng Hoàng Thịnh vẫn còn phải “dưỡng chân” ở vòng 1/8 Cúp QG sắp tới.
Hồng Quân sẽ nghỉ đến hết tuần
Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân đã được BHL đội Than Quảng Ninh cho phép nghỉ dưỡng sức đến hết tuần, sau khi trở về từ SEA Games 28. Như vậy, Hồng Quân sẽ không tham dự lichthidau vòng 1/8 Cúp QG giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T vào ngày 20/6 trên sân Cẩm Phả. Tranh thủ những ngày nghỉ, Hồng Quân ở lại Hà Nội để thăm gia đình và những người thân sau thời gian dài tập trung và thi đấu ở đội U23 Việt Nam.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"