Tiền vệ Yaya Toure đã quyết định ở lại Man City

Tiền vệ Yaya Toure đã quyết định ở lại Man City sau khi CLB này nhấn mạnh anh “đặc biệt quan trọng” đối với họ.

Du doan bong da cách đây chưa lâu, người đại diện của Yaya Toure – Dimitri Seluk từng tuyên bố có đến 90% tiền vệ này sẽ chia tay Etihad vào cuối mùa giải. Cùng lúc, Inter Milan công khai theo đuổi Yaya Toure.
 
 
Tuy vậy, mọi chuyện đã bất ngờ đảo chiều hoàn toàn vào tối qua, khi Dimitri Seluk xác nhận Yaya Toure sẽ ở lại sau các cuộc đàm phán với Man City.
 
Thông tin trên được Dimitri Seluk chia sẻ với Livescore. Ông cho biết Man City đã nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của Toure với họ và điều này đã thuyết phục được tiền vệ người Bờ Biển Ngà ở lại hoàn thành nốt 2 năm hợp đồng còn lại (đến mùa hè 2017).
 
Hiện tại, Toure vẫn là cầu thủ hưởng lương cao nhất Man City với mức lương khoảng 220 nghìn bảng 1 tuần. Hợp đồng của Toure được cải thiện vào năm 2013 và The Citizens không có ý định tăng thêm lương cho tiền vệ này.
 
Mùa hè năm ngoái, Toure từng làm loạn tại Etihad khi chỉ trích Man City quên… bánh sinh nhật cho anh. Đến năm nay, The Citizens đã “sửa sai” triệt để. Không chỉ chúc mừng sinh nhật lần 32 của Toure, họ còn thưởng nóng cho tiền vệ này số tiền lên đến 720 nghìn bảng Anh, tương đương 1 triệu euro.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"