Thông tin về lô tô kép hiệu quả bằng lô câm

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia trong xstg chính xác chơi số đã kiểm chứng như dùng phương pháp bạc nhớ nếu tổng giải đặc biệt rơi vào một số trường hợp dưới đây thì anh em sẽ có dàn tương ứng:

– Giải đặc biệt về tổng 9 thì hôm sau dễ giải đặc biệt về tổng là 5.
– Giải đặc biệt về tổng 10 thì hôm sau dễ giải đặc biệt về tổng là 1.
– Giải đặc biệt về tổng 6 thì hôm sau dễ giải đặc biệt về tổng là 8.

Nếu đánh khung 4 ngày mà không ra ta bỏ luôn cầu đó, rồi tìm cầu mới đánh tiếp 4 ngày nhưng đánh với số tiền như ngày 5, 6, 7, 8. Tiếp tục nếu không về ta lại tìm cầu khác đánh tiếp 4 ngày. Tối đa ta có thể theo đến ngày thứ 12. Nên mình gọi là khung 12 ngày gián đoạn. (tối ưu khung 20 ngày quá nhiều vốn). Khung 12 ngày của mình lợi nhuận cực cao, vốn ít, sẽ nêu ở phần 2.

Cách bắt con tô kép hiệu quả bằng lô câm
Cách bắt con tô kép hiệu quả bằng lô câm

Bạc nhớ hiện đại là phương pháp thống kê số liệu trong quá khứ tron g xsmb thu 7 siêu chuẩn để tìm ra con số lặp lại có tính quy luật. Vì vậy người chơi cần nắm rõ từng bước tính bạc nhớ lô tô theo ngày như sau:

Đầu tiên bạn phải xác định được mình muốn sử dụng sự kiện đặc biệt gì để làm mốc bắt bạc nhớ, đó có thể là giải đặc biệt, lô tô ra nhiều nháy hay đầu đuôi câm.

Ở phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng tâm điểm lô tô về nhiều nháy để thông tin, còn bạn có thể tham khảo cách thống kê bạc nhớ theo giải đặc biệt hay đầu đuôi câm thì có thể xem tại mục tin tức

Một số lưu ý cho ACE: kẹp giữa hai số 1 và hai số 8 thì thường hay về thẳng nên nếu theo VD trên thì ta có thể to tiền 48 và 71 hơn là 84 và 17 trong 3 ngày tới.

Các bạn để ý thấy hôm nào ở giải 4 số (giải 4 và 5) có dạng chỉ có 2 đơn vị ghép nên giải 4 số đó thì ta chơi cặp đó trong 3 hôm, thông thường cũng hay về ngày thứ 2.

Xem thêm: thống kê ngày 04/01 chính xác

Chúc bạn may mắn

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"