Thông tin tỷ lệ kèo Hong Kong với kinh nghiệm của cổng game

Tỷ lệ kèo Hong Kong là loại tỷ lệ kèo cực kì phổ biến và được nhiều người chơi lựa chọn. Có thể nói kèo Hong Kong là loại tỉ lệ kèo mà ở đó có được tính cân bằng nhất có thể. Nó không khiến người chơi bị giảm lợi nhuận như kèo Malaysia hoặc bị tăng số tiền thua như kèo Indonesia. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách tận dụng ưu điểm của loại tỉ lệ kèo này. Hãy cùng 188bongda đến với một vài kinh nghiệm giúp bạn nâng cao tỉ lệ chiến thắng với tỷ lệ kèo Hong Kong.

dự đoán theo tỷ lệ kèo Hong Kong với kinh nghiệm của cổng game 188bet

>> Tham gia register tại 8888bong

Kinh nghiệm dự đoán theo tỷ lệ kèo Hong Kong

Kinh nghiệm đầu tiên cũng là kinh nghiệm duy nhất cho người chơi dự đoán theo tỷ lệ kèo Hong Kong đó là bạn chỉ nên chọn loại kèo này đối với kèo Châu Á. Lý do là bởi ở kèo chấp Châu Á ưu điểm của kèo Hong Kong mới phát huy tác dụng, còn ở những loại kèo khác thì việc sử dụng tỷ lệ kèo Indo và tỷ lệ kèo Malay tỏ ra lợi thế hơn. Nhưng áp dụng tỷ lệ kèo Hong Kong vào kèo Châu Á như thế nào? Thực tế là rất đơn giản là bạn chỉ cần bật chế độ hiển thị theo kèo Hong Kong rồi áp dụng những kinh nghiệm cược của kèo Châu Á mà thôi. Cụ thể, chúng tôi xin điểm lại những kinh nghiệm hữu ích như sau:

dự đoán theo tỷ lệ kèo Hong Kong với kinh nghiệm của cổng game 188bet

Thứ nhất là có 3 yếu tố mà bạn đặc biệt phải quan tâm là phong độ, sân bãi, thành tích đối đầu. Trước hết là phong độ, đối với yếu tố này bạn nên thực hiện nguyên tắc là luôn theo dõi phong độ của cả 2 đội bóng trong 5 trận gần nhất. Từ đây bạn có thể thấy được rằng tỉ lệ chiến thắng của họ ra làm sao? Có thường xuyên tạo ra cách biệt lớn hay không? Số lượng bàn thắng, bàn thua như thế nào? 3 thông tin này quan hệ mật thiết đến việc một đội bóng có thể chiến thắng hay không ở trận đấu sắp tới.

Tiếp tới là sân bãi, tức là yếu tố sân nhà, sân khách. Nếu bạn thường xuyên xem đá bóng thì sẽ hiểu rằng sân nhà luôn là điểm tựa vững vàng cho bất cứ đội bóng nào trong khi đó những chuyến làm khách luôn ẩn chứa rủi ro. Vì thế lưu ý thông tin này và kết hợp với những thông tin khác sẽ giúp bạn có được nhận định chính xác hơn.

Ở yếu tố thành tích đối đầu thì bạn cũng cần dành sự quan tâm đặc biệt bởi sự “kỵ dơ” trong bóng đá không phải thứ gì quá hiếm hoi. Chẳng thế mà Juventus hùng mạnh bậc nhất nước Ý luôn ái ngại khi phải đối đầu AS Roma hay Arsenal mùa ở giải huyền thoại với 49 trận không thua phải chấp nhận ôm hận trước một MU chưa hoàn thiện. Ví dụ như thế để thấy rằng thành tích đối đầu luôn là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý để có thể chơi tốt kèo Châu Á.

Thứ 2 là hãy so sánh với kèo châu Âu. Nghe có vẻ đơn giản nhưng phương pháp này cực kỳ hiệu quả cho người chơi. Ở trường hợp, kèo châu Âu nghiêng nhiều về cửa hòa, tức là tỉ lệ ăn của cửa hòa nhỏ, trong khi đó thì kèo châu Á lại tăng lên 0.25 thì người chơi nên dự đoán cho đội chủ nhà. Trái lại ở trường hợp kèo châu Á có xu hướng giảm nhưng kèo châu Âu lại không có nhiều thay đổi thì dự đoán cho đội khách sẽ là tiềm năng.

"Các thông tin nhằm mục đích tham khảo? chúng tôi không cổ súy các hành động vi phạm pháp luật? Xin cảm ơn!!"