Sự phát triển của thai nhi tuần 35

Bạn đang ở gần đó, như bạn bây giờ đang mang thai 35 tuần! Dưới đây là một vài điều khác nhau mà bạn có thể dự đoán trong thời gian này.

Sự phát triển của thai nhi 35 tuần tuổi

Mang thai tuần 35: Những thay đổi gì đang xảy ra với cơ thể của bạn?

Từ rốn nó nên là khoảng 6 inch (15,2 cm) để đầu của tử cung. Đến thời điểm này, bạn nên đã đạt được bất cứ nơi nào 24-29 pounds (10,9-13,2 kg). (Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến việc tăng cân của bạn hoặc chiều cao fundal, tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn.)

Nếu bạn đã bị hụt hơi, đó là do tử cung của bạn đang được bên dưới khung xương sườn của bạn, khiến bạn gặp khó khăn khi thở. Đến cuối của thai kỳ, em bé của bạn giảm xuống, được gọi là sa bụng. Các bé đang bắt đầu giải quyết sâu vào xương chậu của bạn mà làm giảm áp lực lên cơ hoành của bạn, vì vậy bạn không phải là khó thở. Nám có thể làm tăng áp lực lên bàng quang, gây chuyến đi nhiều hơn vào phòng tắm. *

Thai nhi 35 tuan tuoi : Làm thế nào lớn là bé?
Em bé của bạn tiếp tục phát triển và các biện pháp có khả năng nhất từ ​​17 đến 18 inches (43,2-45,7 cm) dài và nặng 5 ½ đến 6 pounds (2,5-2,7 kg). *

Mang thai tuần 35: Điều gì đang xảy ra với con mình?
Phần lớn sự tăng trưởng của em bé của bạn là hoàn thành 35 tuần. Anh / thận của cô được phát triển hoàn toàn, và gan bắt đầu để xử lý chất thải. Bởi vì em bé của bạn đã phát triển rất nhiều, bạn sẽ nhận thấy rằng anh / cô ấy sẽ không còn được thực hiện một tập luyện aerobic. Không chỉ là không đủ chỗ để nhào lộn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy di chuyển bé. / Thói quen kickboxing mình nên ở lại cùng. Tính toán chuyển động của bé sẽ được thảo luận trong phần tiếp theo. *

Mang thai tuần 35: bạn nên có kế hoạch gì cho tuần này?

Từ 35 đến 36 tuần nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ rất có thể muốn bắt đầu nhìn thấy bạn một lần một tuần cho đến khi bạn cung cấp. Anh / cô ấy cũng có thể yêu cầu bạn để bắt đầu đếm chuyển động của bé nếu bạn chưa bắt đầu làm như vậy.

The American College of Bác sĩ sản khoa và phụ khoa (ACOG) khuyến cáo rằng bạn thời gian phải mất bao lâu bạn cảm thấy 10 đá, rung động, swishes, hoặc cuộn.

Điều quan trọng cần biết về việc theo dõi các phong trào:

Lý tưởng nhất, bạn muốn cảm thấy ít nhất 10 chuyển động trong vòng 2 giờ.
Sử dụng một máy tính xách tay hoặc đá đếm biểu đồ với các phong trào kỷ lục.
Nếu bạn không cảm thấy 10 cú đá vào cuối giờ thứ hai, chờ một vài giờ và thử lại.
Nếu bạn vẫn không cảm thấy nhiều phong trào, làm cho chắc chắn để đọc thông tin của chúng tôi trên số lượng đá và khi nó là cần thiết để gọi nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn.

Để thai kỳ của bạn tốt hơn:

Với sự ra đời của em bé của bạn chỉ có một vài tuần nữa, bạn cần phải bắt đầu tìm kiếm một bác sĩ nhi khoa cho em bé của bạn. Nói chuyện với bạn OB / GYN hoặc nữ hộ sinh và gia đình và bạn bè để xem nếu họ có bất cứ đề nghị cho khu vực của bạn. Đó là một thời điểm tốt để hỏi về các chính sách liên quan đến các cuộc gọi sau giờ điện thoại, đường dây y tá, tiêm phòng, các chính sách về lịch trình và hẹn hủy, vv

Mang thai tuần 35: Lời khuyên cho ba của bé

Làm thế nào tham gia nào bạn muốn có trong sự ra đời của em bé? Thảo luận về các tùy chọn khác nhau với cả hai đối tác của bạn và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình. Họ sẽ cho phép bạn cắt dây rốn hay băng video ra đời? Nó là tốt nhất để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này trước. Điều này cho phép thời gian cho bất kỳ chuẩn bị được thực hiện.

>> thai nhi 30 tuan tuoi

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"