Stylist của Chi Pu: “Chi không mua hàng hiệu vì… bận”

Nếu như Lý Quí Khánh là cái tên khá quen thuộc thì ngược lại, mọi người đều tò mò về cô nàng stylist Zoe Phan.

Trong khoảnh khắc nhận giải thưởng “Nữ diễn viên phong cách triển vọng của năm” do tạp chí Elle trao tặng, Chi Pu đã không quên gửi lời cảm ơn đến hai cá nhân mà với cô – họ là những người đã góp phần kiến tạo nên một Chi Pu xinh đẹp, thành công và sở hữu phong cách thời trang ấn tượng như ngày hôm nay. Người đầu tiên ai ai cũng biết, Lý Quí Khánh, vốn được mệnh danh là “Người đàn ông vàng của thời trang Việt” những năm gần đây. Nhưng cái tên thứ hai thì có lẽ, chẳng mấy quen thuộc chút nào: Zoe Phan.
Stylist Zoe Phan đồng hành cùng Chi Pu trong đêm trao giải Elle Style Awards 2015 vừa qua.

Những hình ảnh mới mẻ mà Zoe Phan stylist cho Chi Pu.
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới
Zoe Phan, tên thật là Phan Uyên Thi, là một stylist với tuổi nghề còn rất trẻ. Chuyên ngành chính là thiết kế đồ họa, nhưng chỉ từ 1 lần thử “liều” tham gia và giành được giải ba tại cuộc thi BE STYLE – BE STYLIST, tương lai của Zoe Phan đã thay đổi hoàn toàn. Những đam mê sơ khai dần trở thành công việc chính thức khi Zoe trở thành stylist “độc quyền” của Kenh14, cũng như đồng hành cùng Chi Pu ngay từ những ngày cô nàng này chập chững những bước đầu trong quá trình Nam tiến.
Để hiểu rõ hơn về quá trình tạo dựng và duy trì hình ảnh của Chi Pu, chúng tôi đã thực hiện một cuộc trò chuyện ngắn với Zoe Phan.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"