Sơn Tùng "lặn mất tăm", Mr Đàm – Cẩm Ly "thống lĩnh" YouTube

Theo thống kê mới nhất, Cẩm Ly và Mr Đàm là 2 nghệ sĩ Việt có lượt xem nhiều nhất trên YouTube.

Theo dữ liệu cung cấp từ một công cụ của YouTube có chức năng “định vị” lượng người xem video của mình từ khắp nơi trên thế giới thì có hơn 10.000 ngoi sao được ưa chuộng nhất trên YouTube và Google, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam.

Công cụ này có tên gọi “Music Insights”, có chức năng định vị lượng người xem video của mình từ khắp nơi trên thế giới.

Nhờ “Music Insights”, người yêu nhạc sẽ tìm được rất nhiều thông tin thú vị từ các nghệ sĩ mà mình yêu thích, như tổng lượt xem video, số lượt xem chi tiết đến từ các thành phố, quốc gia trên khắp thế giới, cũng như liệt kê những video đạt lượt xem “khủng” nhất của nghệ sĩ đó.

Theo đó, trong danh sách những nghệ sĩ Việt được ưa chuộng nhiều nhất trên YouTube vừa qua không ai khác chính là 2 nghệ sĩ Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể Cẩm Ly là nghệ sĩ Việt được yêu thích nhất trên YouTube với hơn 757 triệu lượt xem, đứng ở vị trí kế tiếp là “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng với gần 450 triệu lượt xem.

Cẩm Ly là nghệ sĩ Việt được yêu thích nhất trên YouTube hơn 757 triệu lượt xem
“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đững ở vị trí thứ 2 với gần 450 triệu lượt xem.

Trong danh sách những nghệ sĩ Việt được yêu thích nhất trên Youtube và Google, một số tên tuổi khác như Khởi My, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh cũng có lượng xem ấn tượng.

Khởi My với 156 triệu lượt xem.
Noo Phước Thịnh hơn 67 triệu lượt xem.

Theo dõi kết quả trên, có thể thấy khá bất ngờ là cái tên Son Tung MTP lại không hề được xướng tên. Mặc dù trước đó Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ Việt có lượng người xem, theo dõi “khủng” trên YouTube và các trang mạng xã hội. Mỗi một MV hay ca khúc mới của Sơn Tùng được tung ra đều có sức công phá khủng khiếp.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"