Sê-ri đua xe Cruis’n đến trên Nintendo Switch vào mùa thu này

Cruis’n Blast E3 2021 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 6 như một sự kiện trực tuyến hoàn toàn ảo, được tưởng tượng lại. Nintendo, Xbox, Bethesda, Square Enix, Sega, Bandai Namco, Ubisoft, Capcom và những hãng khác sẽ cung cấp thông báo game điện tử mới, đoạn giới thiệu, ngày phát hành, v.v. theo shabox

Sê-ri đua xe Cruis'n đến trên Nintendo Switch vào mùa thu này

Cruis’n Blast , mục mới nhất trong loạt game đua xe arcade kéo dài của Cruis’n, sẽ đến với Nintendo Switch vào mùa thu này, Nintendo đã công bố hôm thứ Ba trong buổi giới thiệu Nintendo Direct E3 2021.  game xep bi chi tiết cho người mới

Nhà xuất bản arcade Raw Thrills – công ty do Eugene Jarvis, nhà thiết kế ban đầu của series Cruis’n thuộc Midway Games đồng sáng lập vào những năm 1990 – đã phát hành Cruis’n Blast dưới dạng trò chơi điện tử vào tháng 1 năm 2017. Đây là tựa Cruis’n đầu tiên. kể từ trò chơi Wii năm 2007 Cruis’n . Phiên bản Switch sẽ là bảng điều khiển dành riêng cho Nintendo, có nghĩa là nó cũng có thể được phát hành trên PC.

Cruis’n Blast sẽ có 23 loại xe – từ xe thể thao đến xe tăng và thậm chí là một con kỳ lân – mà người chơi có thể nâng cấp. Mặc dù trò chơi arcade chứa năm khóa học có thể chơi được, nhưng hành động trong phiên bản Switch sẽ diễn ra trên 29 bản nhạc khác nhau. Tối đa bốn người có thể đua cùng nhau, cho dù trên cùng một bảng điều khiển hoặc trên nhiều thiết bị Switch thông qua chơi cục bộ.

Cập nhật: Chúng tôi đã cập nhật câu chuyện này với các chi tiết bổ sung được tiết lộ sau bài thuyết trình Nintendo Direct.

Đính chính: Bài viết này trước đây đã ghi sai số lượng địa điểm trong Cruis’n Blast trên Nintendo Switch. Trong khi trò chơi arcade năm 2017 có năm khóa học, phiên bản Switch sẽ cung cấp 29 bản nhạc – mỗi bản có vị trí riêng, bao gồm năm bản gốc (London; Machọi gàscar; Rio de Janeiro; Death Valley, California; và Singapore). Tham khảo game ban xe tang 9 hấp dẫn nhất.

"Các thông tin nhằm mục đích tham khảo? chúng tôi không cổ súy các hành động vi phạm pháp luật? Xin cảm ơn!!"