Raul nuôi giấc mộng làm Chủ tịch Real

Chân sút huyền thoại Raul Gonzalez sẽ trở về Real Madrid trong tương lai. Anh có thể làm HLV, thành viên trong BHL hay thậm chí cả Chủ tịch của Los Blancos.

Raul Gonzalez luôn là một biểu tượng lớn tại Real Madrid. Sau khi rời Bernabeu, “Chúa nhẫn” đã kinh qua thêm Schalke, Al Sadd và New York Cosmos trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 10/2015. Có nhiều dự định tiếp nối nghiệp quần đùi áo số nhưng Raul không phủ nhận sức hấp dẫn từ đội bóng cũ và khẳng định sẽ trở lại Real trong một ngày không xa.

Raul rất thân thiết với Perez

Raul tất nhiên không phải quay lại Real để thi đấu, anh chia sẻ: “Có một sự nghiệp cầu thủ thành công không đảm bảo bạn sẽ là một HLV giỏi. Do đó, tôi sẽ không từ chối bất cứ cương vị gì ở Real, thậm chí là chức Chủ tịch. Real luôn mở cửa chào đón tôi quay lại và tôi cũng giữ được mối quan hệ rất tốt với Chủ tịch hiện tại (Florentino Perez). Sẽ có lúc tôi trở về nhưng hiện tại tôi vẫn đang ở đúng chỗ của mình (tại New York)”.

Về sự bổ nhiệm đồng đội cũ Zinedine Zidane làm HLV Real thay Rafa Benitez, Raul có góc nhìn tích cực: “Bạn chỉ thay đổi HLV khi mọi chuyện không diễn ra tốt đẹp. Vơi sự đổi mới này, tôi tin Real sẽ có được thứ bóng đá đẹp mắt hằng mong muốn. Zidane đã luôn ở Real và anh ấy hiểu rõ mọi thứ tại đây. Có sự lãnh đạo của Zidane, cơ hội vô địch Champions League và La Liga là rất khả thi”.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"