Rasford được chăm sóc đặc biệt trước đại chiến

Cụ thể, trong buổi tập tại Carrington trước khi lên đường đến Anfield làm khách Liverpool, Marcus Rashford được các cầu thủ Man United kèm cặp rất chặt chẽ và kĩ lưỡng trong trận đấu tập.

Ngoài ra các cầu thủ của Man United còn chỉ bảo cặn kẽ mọi tiểu xảo mà đối phương có thể áp dụng để giúp Marcus Rashford tránh rơi vào bẫy của các cầu thủ Liverpool.

Rashford được các đàn anh “chăm sóc” tận tình

Sở dĩ các cầu thủ Man United dành sự quan tâm đặc biệt cho Marcus Rashford để nhắc nhở ngôi sao 18 tuổi người Anh rằng anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu với kình địch Liverpool sắp tới.

Sau khi toả sáng cùng Man United với 4 bàn cùng 1 đường chuyền thành bàn/4 trận, Marcus Rashford hiện là một trong những hy vọng lớn trên hàng công Quỷ đỏ.

Man United được tập ở Carrington thay vì đến Merseyside là một đặc ân của UEFA dành cho Quỷ đỏ. Cụ thể, theo quy định của UEFA thì đội khách phải có mặt tại 1 địa điểm nào đó thuộc vùng của chủ nhà đồng thời cách khoảng 43km so với SVĐ của chủ nhà 24 giờ trước khi trận đấu diễn ra.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Tuy nhiên, Man United đã xin UEFA cho ở nhà thay vì đến Merseyside sớm như quy định trên và được LĐBĐ châu Âu chấp nhận.

Sao Man United luyện tập trước trận đấu với Liverpool

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"