Quý Dậu có điềm gì đáng chú ý về tình cảm sức khỏe sự nghiệp năm 2018

ình duyên tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 (1993) về tình cảm, gia đạo. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho Quý Dậu nhé!
Bộ sao Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ báo hiệu dung nhan rạng rỡ, diện mạo tươi tắn vì niềm vui mừng hoan hỷ trong tình cảm yêu đương. Tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng co biết tình duyên của một số người kết hôn dù gặp năm kim lâu nhưng có thêm các sao Thiên trù, Phi liêm báo hiệu thiệp hồng, tin vui lan truyền và tiệc tùng cưới hỏi. Những người khác bước sang một bước ngoặt mới trong quan hệ tình cảm vì chấm dứt thời kỳ độc thân và tiến vào một giai đoạn mới trong quan hệ tình cảm.
Về phương diện sự nghiệp:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị tốn hao, tài chánh thất thoát và sức khỏe kém phần ổn định. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mọi khó khăn do sao này gây ra không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

tu-vi-quy-dau

Với Hạn Thiên La, tinh thần không an định, suy nghĩ mông lung, đôi khi xa rời thực tế. Dễ dấn đến thất bại trong công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh sự nghiệp dù có gặp khó khăn, trở ngại vẫn vượt qua, tiền bạc có tiêu hao vẫn có cơ hội bù đắp. Gia đình, tình cảm, dù có khi nổi sóng gió nhưng cuối cùng cũng bình yên.
Phương diện sức khoẻ
Năm Mậu Tuất 2018 này quý cô cần chú ý đến bệnh dị ứng ngoài da, khí hư, nhức đầu, cảm mạo.

Năm nay là một năm khá khó khăn của quý cô, nên để giảm vận hạn không tốt quý cô cần cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa hoặc ở nhà. Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY .

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"