Phiếu register dự thi tốt nghiệp THPT 2023 mới nhất

Phiếu register dự thi tốt nghiệp THPT 2023 mới nhất vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào thứ năm ngày 20/4/2023 cụ thể như sau. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Phiếu register dự thi tốt nghiệp THPT 2023 mới nhất

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố mẫu phiếu register dự thi tốt nghiệp THPT năm 2023 vào ngày 20/4/2023. Để register dự thi kỳ thi THPT Quốc gia một cách chính xác nhất, các sĩ tử cần lưu ý một số thông tin về mẫu phiếu.

phiếu register dự thi tốt nghiệp THPT 2023 mẫu phiếu register dự thi tốt nghiệp THPT 2023 tờ số 1 mẫu phiếu register dự thi tốt nghiệp THPT 2023 tờ số 2

Để xem rõ nét và chi tiết hơn, thí sinh tự do có thể lên trang chính thức của bộ giáo dục để tải về để tải về

Thông tin ghi phiếu register  tốt nghiệp thpt 2023

Đối với thí sinh lớp 12 thì ĐKDT trực tuyến

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước khi điền thông tin vào phiếu register dự thi (ĐKDT), các thí sinh cần đọc kỹ các mục và thông tin ghi phiếu, nếu có điểm nào chưa rõ thì thí sinh phải hỏi cán bộ tiếp nhận ĐKDT để được thông tin đầy đủ. Thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin register trong phiếu ĐKDT.

Đối với thí sinh là học sinh lớp 12, việc điền thông tin ĐKDT được thực hiện trực tuyến theo tài khoản được cấp trên Hệ thống phần mềm Quản lý thi.

Sau khi hoàn thành và kiểm tra thông tin theo thời hạn ĐKDT quy định, Trường THPT nơi thí sinh đang học sẽ in phiếu ĐKDT, Phiếu số 1, Phiếu số 2 và ký tên, đóng một dấu có phần giáp lại lên ảnh của Phiếu ĐKDT để xác nhận nhân thân của thí sinh.

Thí sinh tự do khai thông tin cần thiết trên bì đựng Phiếu ĐKDT

Để register dự thi, thí sinh tự do cần điền đầy đủ thông tin cần thiết vào bì đựng Phiếu ĐKDT, Phiếu số 1 và Phiếu số 2. Thông tin phải giống nhau ở tất cả các mục tương ứng trên bì, Phiếu số 1 và Phiếu số 2. Sau đó, thí sinh nộp register dự thi tại nơi tiếp nhận kèm theo bản sao (photocopy) 2 mặt CMNN/CCCD trên 1 mặt của tờ giấy A4 và 2 ảnh cỡ 4×6 kiểu CCCD/CMND, mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh vào mặt sau tấm ảnh). Cả 2 ảnh này đặt trong một phong bì nhỏ.

Ngoài ra, thí sinh phải dán thêm 1 ảnh vào vị trí đã xác định trên mặt trước của túi đựng Phiếu ĐKDT. Công an xã phường nơi thí sinh tự do đang cư trú sẽ ký tên và đóng một dấu có phần giập lại lên ảnh của Phiếu ĐKDT để xác nhận danh tính của thí sinh.

Xem thêm: thông tin ghi phiếu register xét tuyển học bạ vào Đại Học 2023

Xem thêm: Thi tốt nghiệp xong có cần thi đại học không năm 2023

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi vềPhiếu register dự thi tốt nghiệp THPT 2023 mới nhất sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất