Phiên bản cập nhật mới nhất Android 6.0 Marshmallow

Phiên bản cập nhật mới nhất Android 6.0 Marshmallow sẽ được vận hành trên các mẫu điện thoại Moto X Style, Moto X Play và Moto X tại Việt Nam.
>>> Xem thêm vps tại đây!

Việc ra mắt này nằm trong chiến lược cải tiến phần mềm để đưa đến người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất trên hệ điều hành Android. Những cải tiến về pin, tính năng và những giấy phép ứng dụng mới trên nền hệ điều hành mới cho phép người dùng nhiều quyền điều khiển hơn bao giờ hết.

Moto nâng cấp Android 6.0 Marshmallow cho một loạt smartphone

Moto X Style được cập nhật lên Android 6.0

Sự nâng cấp này cũng mang đến những cải tiến khác như chế độ Doze (Doze Mode), ứng dụng chờ (App Standby), bộ nhớ linh hoạt, chế độ không làm phiền, Now on tap, chia sẻ trực tiếp và còn nhiều hơn thế nữa. Để cập nhật thành công, chúng tôi kiến nghị bạn hãy cài đặt khi thiết bị có ít nhất 50% dung lượng pin và được kết nối Wi-Fi. Dưới dây là những cải tiến cốt lõi cho điện thoại Moto:

>>> Xem thêm ten mien tại đây!

Tăng thời lượng pin với chế độ Doze và ứng dụng chờ:

Chế độ Doze là một tính năng thông minh giúp bảo tồn tuổi thọ pin. Khi thiết bị của bạn đang ở trạng thái nghỉ, Doze sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để tăng tuổi thọ pin chờ.

Ứng dụng chờ giúp giảm thiểu việc sử dụng pin bằng cách đặt những ứng dụng ít được sử dụng vào trạng thái chạy gián tiếp.

Quản lý ứng dụng thông minh:

Bảo mật cải tiến: Ở phiên bản Android Marshmallow, bạn có thể kiểm soát tốt hơn những quyền bảo mật với ứng dụng. Các ứng dụng được thiết kế cho Android Marshmallow chỉ yêu cầu giấy phép khi bạn cần. Bạn có thể từ chối bất kỳ giấy phép nào và vẫn tiếp tục dùng ứng dụng.

Moto nâng cấp Android 6.0 Marshmallow cho một loạt smartphone

Moto X Play và Moto X

Đường dẫn ứng dụng: Android Marshmallow để người dùng quyết định nên làm gì với mỗi ứng dụng của bạn khi bạn nhấp vào một tên miền website nào đó.

>>> Xem thêm hosting tại đây!

Bộ nhớ linh hoạt: Thẻ microSD cho các ứng dụng và trò chơi của bạn giờ đây dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần định dạng và mã hóa thẻ với thiết bị của bạn và nó sẽ được sử dụng làm bộ nhớ trong.

Những cải tiến khác: Android 6.0 Marshmallow hỗ trợ các tính năng tuyệt vời khác như “không làm phiền” trong thư mục “Âm lượng và Thông báo” sẽ đảm bảo người dùng không bị quấy nhiễu trong các cuộc họp cũng như lúc ngủ. Marshmallow cũng mang đến những tùy chỉnh trực quan và rõ ràng hơn về nhạc chuông, tập tin âm thanh và âm lượng báo thức. Chỉ việc ấn và giữ phím âm lượng bên cạnh để tùy chỉnh âm lượng cho nhạc chuông, sau đó bấm vào mũi tên xuống trong thanh trượt âm lượng ở trên cùng của màn hình để tùy chỉnh tập tin nghe nhìn và báo thức.

Tính năng “Now on Tap” được cung cấp bởi Google Now sẽ đưa đến kết quả hoạt động ngay cả khi khách hàng đang vận hành ứng dụng. Chỉ cần bấm và giữ nút home và “Now on Tap” sẽ cung cấp các thông tin có liên quan dựa trên hoạt động của ứng dụng vào thời điểm đó.

Với phiên bản cập nhật, chúng tôi sẽ tích hợp “Hệ thống hỗ trợ” (Assist) vào những thư mục khác nhau, và hủy bỏ một số dịch vụ nhất định của Motorola, nhằm tạo ra một làn sóng công nghệ mới được đưa đến người dùng. Đó cũng là lý do Motorala Migrate sẽ không còn được sử dụng khi thiết bị của được cài đặt hệ điều hành Android Marshmallow.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"