Phân tích tỷ lệ TX Incheon vs Gangwon ngày 6/10

Phân tích tỷ lệ TX Incheon vs Gangwon 17h00 ngày 6/10 cùng shabox.vn thống kê bên lề trước trận đấu.

Phân tích tỷ lệ ứng dụng Incheon vs Gangwon 17h00 ngày 6/10

Lịch sử đối đầu giữa Incheon và Gangwon đã chứng kiến rất nhiều màn rượt đuổi tỷ số. Trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa 2 CLB, kịch bản tổng bàn thắng từ 3 trở lên đã xuất hiện 7 lần. Tham khảo, cầu thủ mbappe dành cho fan hâm mộ.

Thống kê cho thấy 8/10 trận đấu gần đây của Incheon Utd và 6/7 trận gần đây của Gangwon kết thúc với ít bàn thắng. Một phần bởi hàng công của hai đội bóng quá kém. Do đó, khó kỳ vọng trận đấu bùng nổ khi cổng game chỉ đưa ra cột mốc ứng dụng 2 1/4. Cả hai cuộc đối đầu của hai đội mùa trước đều có ít bàn.

Phân tích tỷ lệ ứng dụng Incheon vs Gangwon ngày 6/10

Phân tích tỷ lệ ứng dụng Incheon vs Gangwon ngày 6/10

Dự đoán Incheon United vs Gangwon

Tỷ lệ châu Á của trận đấu này được niêm yết ở mốc 0:0. Dù phải làm khách và đang đứng áp chót BXH nhưng Gangwon lại là đội chấp điểm ăn. Với cách định giá của cổng game, giới chuyên môn đánh giá cao cơ hội thắng kèo của Gangwon. Đáng chú ý, ở 3 trận sân khách gần nhất xuất hiện tỷ lệ 0:0, Gangwon đã có 2 trận mang về niềm vui cho giới đầu tư.

Báo bóng đá mới nhất  Gangwon chỉ để thua 1/5 trận làm khách gần nhất trên sân của Incheon United. Trước đối thủ được đánh giá cao về động lực, Incheon United không đáng tin cậy, nhất là khi đội bóng này chỉ biết hòa và thua ở 6 vòng đấu gần nhất (hòa 1, thua 5), trong đó có 4 trận thua kèo châu Á. Ở trận sân nhà gần nhất xuất hiện tỷ lệ 0:0, Incheon United đã để thua Seongnam với tỷ số 0-1.

Lựa chọn: Gangwon -0

Dự đoán, dự đoán hiệp 1 Incheon United vs Gangwon

Ở 4 trận sân khách gần nhất, Gangwon đã để lọt lưới 5 bàn trong hiệp 1 và đều bị dẫn bàn trước giờ nghỉ giữa 2 hiệp. Vì vậy, dù được đánh giá cao ở trận đấu này, Gangwon vẫn không đáng tin trong 45 phút đầu tiên.

Lựa chọn: Incheon United +0

Tỷ lệ kèo châu Á: 0:0

Thời điểm đầu lên sàn giao dịch châu Á, cổng game để Incheon United chấp điểm ăn theo handicap 0:0. Tuy nhiên đến chiều 5/10, Gangwon đã là đội nhận điểm ăn thấp hơn, sàn giao dịch xuất hiện thêm kèo phụ 1/4:0. Điều đó cho thấy khả năng giành chiến thắng của Gangwon được giới chuyên môn và nhà đầu tư tin tưởng. Trong vòng 6 trận gần đây, Incheon United thua 4, hòa 1 trận theo kèo châu Á.

Việc Gangwon nhận được niềm tin khi mà họ thi đấu cực tệ và đang xếp áp chót cho thấy đây là cửa khá sáng. Trong 5 lần gần nhất chạm trán với Incheon Utd, Gangwon đã thắng 3 trận. Ngoài ra, họ cũng thắng 2/3 lần gần nhất hành quân tới sân của Incheon Utd.

Lựa chọn kèo: Chọn Gangwon

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Incheon Vs Gangwon FC

  • Incheon United: Tae Hee, Delbridge, Min Soo, Jae Seok, Ban Suk, Yun Koo, Vargas, Joon Beom, Cheol Bon, Chang Hwan, Mugosa.
  • Gangwon FC: Bum Soo, Ashurmatov, Chai Min, Bin Kim, Woo Kim, Kook Young, Chang Moo, Ljujic, Jae Wan, Seok Song, Jung Hyub.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"