Petr Cech đã từ chối lời đề nghị vô cùng hấp dẫn của PSG

Thủ môn CH Séc, Petr Cech đã từ chối lời đề nghị vô cùng hấp dẫn của PSG.

Theo ket qua bong da truc tuyen, trong nỗ lực giật Petr Cech từ tay Arsenal, PSG vừa gửi đến thủ môn CH Séc một đề nghị mới mức lương vô cùng hấp dẫn.
 
 
Cụ thể, đội bóng Pháp sẵn sàng trả Petr Cech 150 nghìn bảng/tuần trong lich thi dau bong da hợp đồng 5 năm. Đó còn chữa kể những khoản thưởng hậu hĩnh dành cho thủ môn 33 tuổi tuỳ thuộc vào thành công giành được cùng đội bóng Pháp.
 
Nếu nhận lời sang PSG, Petr Cech sẽ bỏ túi khoảng 36 triệu bảng tiền lương/5 năm chưa kể thưởng. Ngoài ra hợp đồng 5 năm còn cho phép thủ môn Chelsea kết thúc sự nghiệp ở Paris.
 
Đây là đãi ngộ chắc chắn Petr Cech sẽ không nhận được ở Arsenal. Dự kiến thủ môn 33 tuổi được Arsene Wenger trả 100 nghìn bảng/tuần ở xem bong da truc tuyen Emirates.
 
Ngoài lương và thưởng nói trên, PSG còn sẵn sàng trả Chelsea 10 triệu bảng phí chuyển nhượng. Tổng cộng, nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẵn sàng chi đến 46 triệu bảng cho Cech.
 
Tuy nhiên theo Mirror, Petr Cech đã dứt khoát từ chối lời mời hấp dẫn của PSG để chuyển sang Arsenal bất chấp đãi ngộ kém hơn.
 
Một trong những lý do chính khiến Petr Cech từ chối PSG là vấn đề gia đình. Petr Cech muốn ở lại London vì để không xáo trộn cuộc sống ổn định của vợ và 2 người con của anh.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"