Nỗi đau nhất với Mourinho không phải là bị sa thải

Một lần nữa, nỗi ám ảnh mùa thứ 3 tiếp tục đeo bám Jose Mourinho khi ông bị sa thải một cách đau đớn.  Theo tờ livescore, nhưng với nhiều CĐV, cái đau nhất của ông không phải chuyện bị Chelsea hất ra khỏi Stamford Bridge.

Nỗi đau nhất với Jose Mourinho không phải là bị sa thải
Jose Mourinho đã bị ban lãnh đạo Chelsea sa thải. Ảnh: Internet.

Còn nhớ cách đây hai mùa giải, trong bài phát biểu trong lần thứ hai nhận chức HLV của Chelsea, Jose Mourinho tự nhận mình là Người hạnh phúc, ông hạnh phúc vì được trở lại mái nà xưa. Vâng, ông luôn xem Stamford Bridge là nhà. Nhưng ông quên một điều rằng liệu  cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. Roman Abramovich và các cầu thủ có xem ông là người nhà không? Với nhiều đội bóng, CĐV là lực lượng khó lòng nhất. Tuy nhiên ở đây chúng ta không nhắc đến CĐV Chelsea vì họ luôn xem Mourinho là thánh. Và quả thật sau nay dù Chelsea sa sút thì họ luôn cho rằng Mourinho là nhất.

Để trả lời câu hỏi cầu thủ và ông chủ người Nga có xem ông là người nhà hay không thì cứ xem tình hình thực tế sẽ rõ. Không phủ nhận trách nhiệm của Mourinho rất lớn trong thời gian đội bóng thi đấu không hiệu quả. Nhưng người khách quan đều thấy rằng có nhiều nguyên nhân khiến CLB sa sút chứ không phải vì HLV bất tài. Vả lại nói Mourinho bất tài thì chẳng khác nào tự làm trò cười cho thiên hạ. Cho nên nhìn ở một góc độ nào đó chính bản thân các cầu thủ cũng phải chịu trách nhiệm sau những trận thua.

Có lẽ Roman Abramovich cũng hiểu điều đó nên nhiều lần khẳng định tương lai của ông là ở Stamford Bridge, dù cho thế nào thì ông cũng không bị sa thải. Đó là lời hứa cần thiết và đúng lúc của một người lãnh đạo. Ở chừng mực nào đó, ông và Mourinho chẳng khác gì đôi bạn, mà bạn phải tin nhau. Khi niềm tin được khẳng định thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Nhưng rồi giờ thì người ta biết Abramovich không hoàn toàn tin Mourinho và cũng chẳng xem ông là người bạn thân thiết. Giữa họ có chăng chỉ là mối quan hệ giữa người làm công và ông chủ mà thôi. Cho nên khi người làm thuê không hoàn thành tốt trách nhiệm thì ông chủ sẽ sa thải không thương tiếc bất chấp trước đó Mourinho là công thần ra sao, công trạng có hiển hách thế nào.

Thâm tâm Mourinho có lẽ rất đau về quyết định này của Abramovich bởi rõ ràng ông chủ người Nga đã không giữ lời hứa. Nhưng nếu buồn Abramovich 5 thì ông sẽ xót xa đến 10 vì các học trò của mình. Ngay trận đầu tiên sau khi ông ra đi, họ đã chơi một trận cực hay ngay trên sân Stamford Bridge.  Cập nhật ty le bong da hom nay. Nhưng cũng ở nơi đây, từ tay một CĐV nữ chúng ta thấy dòng chữ cho rằng những Eden Hazard, Cesc Fabregas và Diego Costa là những con chuột nhắt, ám chỉ chính họ là nguyên nhân khiến Mourinho ra đi.

Nỗi đau nhất với Jose Mourinho không phải là bị sa thải
Chelsea đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước Sunderland. Ảnh: Internet.

Nếu điều đó là sự thật thì thật đau cho Mourinho. Fabregas và Costa chính là bộ đôi mà Mourinho mang về mùa trước và nhào nặn họ thành những ngôi sao hàng đầu. Còn Harzard cũng nhờ sự dìu dắt của Mourinho mà lột xác hứa hẹn kế thừa vị trí xuất chúng của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo hiện tại. Ấy vậy mà chính họ lại phản lại thầy mình. Còn nỗi đau nào hơn đối với Mourinho nữa chứ?

Tất cả còn nằm trong vòng nghi vấn. Nhưng như câu nói không có lửa làm sao có khói cho được. Xem thêm ket qua bong da hom nay tại đây.  Dường như tất cả đang muốn đẩy Mourinho ra khỏi Stamford Bridge. Ai đúng ai sai chỉ người trong cuộc mới biết rõ. Tuy nhiên chúng ta hiểu tâm trạng của Mourinho lúc này. Ông buồn, chắc phải buồn lắm nhưng không phải buồn bị sa thải mà vì niềm tin bị phản bội. Đáng nói hơn sự phản bội đó diễn ra tại nơi mà ông xem là nhà.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"