Người mẹ cung Sư Tử luôn tràn đầy năng lượng

Hãy cùng bao phu nu khám phá những đặc điểm người mẹ cung Sư Tử có thể làm những điều gì cho con của mình !

Mẹ là điểm tựa tinh thần vững chắc của con

Những người mẹ Sư Tử là những người mẹ Hoàng đạo có lòng nhân ái, yêu thương con đến mức mê mẩn, sẵn sàng bảo vệ nếu có ai dám bắt nạt con. Là một người mẹ năng động, lúc nào cũng muốn tìm kiếm những điều mới lạ, lại thích phiêu lưu mạo hiểm, luôn đem lại cho con những bất ngờ, khiến chúng được vui vẻ. Lũ trẻ ngưỡng mộ lòng bao dung và sự hào phóng của mẹ, mẹ chính là điểm tựa tinh thần vững chắc của con và gia đình, con sẽ cảm thấy an toàn khi được mẹ che chở, ngay cả khi gặp khó khăn về tài chính, mẹ Sư Tử vẫn đảm bảo các con không hề thiếu thốn bất kỳ điều gì.

Người mẹ cung Sư Tử luôn tràn đầy năng lượng

Những bữa tiệc của con luôn đầy ắp kỷ niệm

Là người mẹ tràn đầy năng lượng, hòa đồng nên mẹ rất biết cách làm cho những bữa tiệc trở nên sôi nổi và đầy hào hứng. Mẹ vui nhộn và luôn phấn khởi như một đứa trẻ. Nhờ đó, cuộc sống của con từ bé luôn đầy ắp kỷ niệm, mẹ không chỉ là mẹ mà còn là một tay chơi hết mình. Mẹ Sư Tử luôn khuyến khích các con tham gia vào những khóa học ngoại khóa và thể thao, điều đó giúp chúng phát triển sự sáng tạo của mình. Mặt khác, mẹ không muốn vì con mà bỏ lỡ chuyến du lịch vui chơi cùng bạn bè, nhưng cũng có nhiều người mẹ Sư Tử lại rất khéo léo trong việc kết hợp thành công sự nghiệp và việc nuôi dạy lũ trẻ.

Cảm thông với những sai phạm của con

Mẹ Sư Tử thường rất tự hào về những đứa con của mình, chúng là những thành tựu của mẹ và mẹ sẵn sàng kể cho bất kỳ ai nghe về chúng. Đặc biệt, mẹ luôn chú ý ghi chép lại những sự kiện quan trọng của con và gia đình. Sư Tử là chòm sao có tính cách trẻ con nhất trong 12 chòm sao nên mẹ Sư Tử luôn nhớ những gì mình đã trải qua thời thơ ấu, bởi trong thâm tâm thì mẹ vẫn luôn trẻ trung như thời đó. Vì vậy, hầu hết những sai phạm của con, mẹ đều có thể cảm thông vì mẹ hiểu mình đã từng trải qua những điều tương tự như vậy.

Đừng chuyện bé mà xé thành to

Bản thân mẹ là người rất hào phóng nên có khả năng các con sẽ trở nên hư hỏng, cảm thấy mình là trung tâm do cách chăm sóc của mẹ. Sư Tử luôn muốn làm theo ý mình, không phải lúc nào mẹ cũng có thể che chở được con, vì thế hãy khuyến khích con sáng tạo, điều đó sẽ giúp lũ trẻ có thể tự mình giải quyết mọi chuyện. Nếu có bất cứ chuyện gì bé cũng xé thành to sẽ khiến mọi việc trong nhà trở nên hỗn loạn. Phản ứng thái quá của mẹ sẽ khiến các con trở nên suy sụp. Do đó, trẻ bị xước đầu gối hay điểm thấp không phải là vấn đề quá to tát, những điều đó không làm cho Thế giới sụp đổ được.

Cố gắng dạy con đi đúng hướng

Mẹ có những khuyết điểm cần phải sửa chữa. Lúc nào mẹ Sư Tử cũng nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, mẹ thích được chú ý, thích được nổi tiếng, vậy nên đôi lúc mẹ lại quên đi những đứa con. Ngay cả khi mẹ có nổi tiếng đi chăng nữa thì đừng làm cho lũ trẻ nghĩ rằng chúng cũng phải như mẹ thì mới xứng đáng. Với lũ trẻ, đôi khi một cuộc sống bình thường là quá đủ. Mẹ cần cố gắng để nuôi dạy các con đi đúng đường mà chúng muốn chọn ,chứ không phải chỉ nấp sau cái bóng của mẹ.

Những người mẹ cung Sư Tử nổi tiếng:

Madonna (là một ngôi sao giải trí nổi tiếng người Mỹ, là một diễn viên – đạo diễn, nhạc sĩ – nhạc công – vũ công, nhà văn và nhà thiết kế thời trang, đã li dị và có 2 con); Whitney Houston (là nghệ sĩ thu âm, diễn viên, người mẫu và nhà sản xuất người Mỹ gốc Phi, đã li dị và có 1 con)…

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"