Ngày hội vui học tiếng Anh

Phương pháp để thu hút trẻ em học tiếng Anh tốt nhất là nên để trẻ tham gia vào những trò chơi đơn giản qua đó giúp các em tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn. Xu hướng học tiếng Anh kiểu này đang được nhiều bậc phụ huynh ở Hà Nội lựa chọn cho con em mình.

Xem điểm thi lớp 10 trên diem thi lop 10 nam 2015

Tra điểm chuẩn và nhanh nhất trên tra diem thi tot nghiep 2015

Sân chơi “Ngày hội vui học Tiếng Anh” của ILA dành cho các bé từ 2,5 đến 16 tuổi vừa diễn ra tuần qua đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ ở Hà Nội. Sở dĩ ngày hội này được đông đảo các bạn nhỏ tham gia bởi nó đã mang lại một không gian vừa vui chơi vừa bổ ích vừa kích thích khả năng sáng tạo ngôn ngữ cho trẻ.

Ngày hội vui học Tiếng Anh

Cập nhập điểm thi nhanh và chính xác nhất trên điểm thi 2015

Từng học 4 năm đại học sau đó học thêm khá nhiều, khả năng đọc, dịch tốt nhưng lại yếu thế khi làm việc với các chuyên gia, anh Ngọc Huy (Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội) chia sẻ: Việc học tiếng Anh ngày trước của chúng ta đó là để học sinh hiểu, biết, đọc, viết được nhưng khi nói chuyện với người nước ngoài thì không được. Khi chúng ta hội nhập thì nhu cầu giao tiếp lại rất lớn. Từ kinh nghiệm của bản thân mình, tôi đã quyết định chọn giáo trình, chọn trung tâm, chọn phương pháp để cho con mình theo học.

Cũng theo anh Huy, sở dĩ anh chọn ILA, nơi để cho cả hai con đi học là do tìm hiểu thông tin về quản lý nhà nước thì đây là trung tâm đảm bảo về chất lượng, vừa đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo viên. Đặc biệt, tỷ trọng giáo viên được cấp giấy phép làm việc ở Việt Nam là rất cao.

“Tôi rất thích phương pháp giảng dạy ở đây, lượng kiến thức “rót vào” không quá nhiều nhưng nó lại “đọng” lại cho người học khá lâu. Bên cạnh đó, ở ILA cũng có rất nhiều hoạt động giúp cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh tốt hơn. Chẳng hạn, như hôm nay, bên cạnh các chương trình hết sức hấp dẫn trên sân khấu như các tiết mục ảo thuật đặc sắc, các bài hát tiếng Anh đầy cuốn hút của các bạn nhỏ học sinh ILA hay các màn trình diễn của ban nhạc VOIS band trẻ trung sôi động, Khu hoạt động của Ngày hội vui học cũng hết sức hoạt náo với tiêu chí không đơn giản là vui chơi mà còn là nơi phát triển vốn từ và những bài học Anh ngữ đầy bổ ích” – anh Huy tâm sự.

Đồng quan điểm, chị Nguyễn Thị Vân Khánh (Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) cho biết thêm: “Việc tổ chức các hoạt động như thế này là điều rất cần thiết, nó vừa bổ ích mà lại giúp cho trẻ tương tác nhiều hơn. Thông qua những hoạt động vui chơi như thế này sẽ giúp cho trẻ cải thiện hơn về giao tiếp, sử dụng ngữ cảnh phù hợp hơn”.

Bà Nguyễn Ngọc Hương, Giám đốc vùng khu vực miền Bắc cho biết, đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Các giờ học luôn sinh động, các học viên luôn được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Ngoài thời gian tại lớp học, ILA còn tổ chức các chương trình ngoại khóa hết sức thiết thực như các chuyến du lịch trải nghiệm, các hoạt động văn hóa đa dạng, các cuộc thi v.v…Chương trình ngoại khóa của ILA mang đến cho các học viên những cơ hội thực tiễn và thú vị để thực hành Anh ngữ bên ngoài lớp học với nhiều tình huống đa dạng, giúp họ phát triển các kỹ năng trong cuộc sống cũng như gặp gỡ nhiều bạn bè mới.

Trong “Ngày hội vui học Tiếng Anh” ILA đã đưa ra rất nhiều các hoạt động, thông qua đó để phát triển khả năng học ngôn ngữ của trẻ. Cụ thể, ở hoạt động câu cá, không chỉ đơn thuần như trò giải trí bình thường, các bé được yêu cầu lắng nghe kĩ hiệu lệnh bằng Tiếng Anh của giáo viên hướng dẫn và thật nhanh tay, kéo léo bắt những chú cá, cua trông bể. Hoạt động này luyện cho các bé khả năng tập trung nghe, sự nhanh nhạy và tư duy.

Hoạt động trang trí bánh cup cake cũng là hoạt động được rất nhiều bé ưa thích. Hoạt động này kích thích khả năng sáng tạo của bé với hình khối và màu sắc và nghệ thuật sắp đặt, giúp bé có thêm vốn từ trong mảng làm bánh; Trong khi đó hoạt động Origami mang đến sự linh hoạt, khéo léo và tư duy logic cho các bé, qua đó các bé cũng được học thêm nhiều từ mới.

Khu vui chơi Funny Games là nơi các bé được tham gia nhiều trò chơi Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Mỗi 1 trò chơi lại rèn luyện 1 kĩ năng cho các bé, như Memory game giúp bé rèn luyện trí nhớ, Collected works mang đến thế giới từ vựng, Tongue twister luyện cho bé khả năng phát âm, Spelling Bee mang đến kĩ năng nghe và đánh vần…

“Mong rằng Ngày hội Vui học Tiếng Anh của ILA đã mang đến cho các bé một môi trường sử dụng và tiếp thu Tiếng Anh chuyên nghiệp mà thân thiện. Các bé được đón nhận bài học một cách thoải mái, dễ gần và dễ nhớ” – Giám đốc Vùng Trung tâm Anh ngữ ILA nhấn mạnh.

Ngày hội Vui học Tiếng Anh của ILA sẽ còn diễn ra thêm 1 lần nữa tại Tower 1 Times city vào 9:00 – 18:00 ngày Chủ nhật 29/3/2015 tới. Đây là cơ hội cho bạn nhỏ nào chưa tham gia được Ngày hội vừa qua có thể tới hòa mình vào không gian tiếng Anh rất thân thiện và đầy bổ ích này. Các bậc cha mẹ có thể register cho con tham gia Ngày hội tại đây. Mong rằng các bạn nhỏ sẽ còn có thêm nhiều sân chơi thú vị để vừa chơi vừa phát triển khả năng của mình, thêm tự tin và vững bước trong tương lai.