Neymar chơi trội, tự tổ chức giải bóng đá của riêng mình

Kqbd — Ngôi sao Barca đã có sáng kiến thành lập giải đấu bóng đá mini với tên gọi “Neymar Jr’s Five”…

—>> Xem thêm nhiều ty le bong da của các trận đấu

Nhằm tạo sân chơi để người hâm mộ trên toàn thế giới thể hiện tài năng chơi bóng, tiền đạo Neymar đã mạnh dạn tự đứng ra tổ chức một giải đấu bóng đá mini (5 người) của riêng mình với tên gọi: “Neymar Jr’s Five”. Theo dự kiến

Neymar -choi-troi

Cụ thể, ngôi sao Barca đã mời các cầu thủ chuyên và không chuyên tuổi từ 16 – 25 trên khắp thế giới tham gia giải đấu. Được biết hình thức tham gia dựa trên việc lựa chọn và register trên trang web: neymarjrsfive.com. Tuy nhiên, để chính thức được tham dự tại Brazil, những đội bóng tại ở các nước hay các khu vực phải tổ chức thi đấu và chọn ra được đội bóng mạnh nhất đại diện.
–>>Xem lich thi dau bong da hom nay và tham gia dự đoán ket qua bong da

Sở dĩ Neymar đứng ra tổ chức giải đấu là bởi, trước khi trở thành ngôi sao anh cũng phát triển và khởi nghiệp từ thể loại bóng đá mini có nhịp độ nhanh ở các đường phố nơi mình sinh sống. “Đây là thể loại bóng đá tôi đã luôn luôn thích chơi và lần này chúng tôi tổ chức với hình thức rất đặc biệt. Ví dụ như trong 5 đội tham dự, đội chơi sẽ mất đi một cầu thủ nếu họ để thua 1 bàn hoặc có thể chơi theo kiểu trận đấu 10 phút. Giải đấu còn thú vị hơn khi chính thức khởi tranh”, Neymar chia sẻ trên trang web giải đấu.

Tiền đạo 23 tuổi tiếp tục: “Tôi luôn mơ ước có được giải đấu của của riêng mình và mời các đội bóng tốt nhất thi đấu trên quê hương của tôi. Điều này cuối cùng đã trở thành hiện thực, bởi vậy tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy những gì các cầu thủ có thể làm với tình yêu cùng trái bóng”.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"