Mua vé số về thắp hương ông nội và kết quả bất ngờ

Mua vé số về thắp hương Ở Thái Lan, rất nhiều người có thói quen tìm mua xổ số mang hi vẳng gặp may mắn. Nhưng việc tậu vé số về thắp hương thì hẳn không phải chuyện thường thấy. 1 Người phụ nữ 55 tuổi đã ko tin vào mắt mình sau lúc làm điều đó để giãi tỏ lòng kính trọng mang người ông quá cố của mình.  soi cauvip  được đúc rút từ rộng rãi những bậc cao thủ lô tô

Mua vé số về thắp hương ông nội và kết quả bất ngờ

Vừa qua, 1 người phụ nữ 55 tuổi đã tậu hai tờ vé số để cúng bái ông nội và sau đấy quá bất thần khi biết mình trúng giải thưởng to. Theo thông tin thong ke dau duoi loto đăng vận tải trên tạp chí Thái Lan ngày 7/5, một đàn bà sống ở tỉnh giấc Khon Kaen đã may mắn giành được giải thưởng lớn 12 triệu baht (tương đương 8,7 tỷ VND). Được biết, người nữ giới này tên là Radha Korun, 55 tuổi, sống ở thị trấn Banfang, thị xã Banfang, Khon Kaen. Cô cho biết trước đây cô luôn mang lề thói mua vé số nhưng chưa bao giờ trúng giải độc đắc.

Tư vấn phỏng vấn của giới truyền thông địa phương, Radha san sẻ rằng cô tậu vé số khi bộc bạch lòng kính trọng với người ông quá cố của mình và cô ko ngờ mình lại trúng giải thưởng to như vậy. “Tôi đã sắm 2 tờ vé số ở một cửa hàng bán vé số gần đó, khi đó tôi cũng không đặc trưng chú ý chọn Con số may mắn nào mà chỉ tìm thiên nhiên hai tờ vé. Vài ngày sau, tôi vô tình biết được rằng tôi đã trúng 12 triệu Bath. Khi đó tôi còn ngỡ mình đang chiêm bao. Sau lúc công nhận lại thông tin, tôi đã ngay lập tức thông báo cho gia đình và chia sẻ mang họ niềm vui trúng số độc đắc này. “- Người nữ giới nhớ lại.

Được biết, chồng của Radha Korun là 1 người lao động xây dựng, 2 vợ chồng không mang con và điều kiện gia đình của họ ở mức làng nhàng. Anh đã rất sốc khi biết vợ mình đã trúng giải thưởng to, vì anh chưa bao giờ nghĩ họ lại may mắn tới vậy.

Lúc được hỏi về việc tiêu dùng tiền trúng giải như thế nào, Radha Korun kể rằng cô dự kiến sẽ giao hồ hết tiền thưởng cho chồng quản lý. Song song, chồng của Radha Korun giải đáp rằng anh quyết định tậu một ngôi nhà mới sau lúc đàm luận có vợ, và sau đấy gửi số tiền còn lại vào nhà băng. Ngoài ra, những người hàng xóm của Radha Korun đã tới nhà chúc mừng sau khi biết tin họ trúng giải.

Cư dân mạng cũng gửi lời chúc mừng tới Radha Korun sau khi biết thông tin về việc cô trúng giải. Trong số đó, phổ quát cư dân mạng cho rằng người phụ nữ này đích thực may mắn lúc giành được giải thưởng trị giá 12 triệu Baht (khoảng 8,7 tỷ đồng) khi sắm vé về lễ bái người ông quá cố của mình. Họ đều cho rằng chắc hẳn ông nội cô đã phù trợ cho cô mang được niềm may mắn này.

Cũng mang không ít cư dân mạng cho rằng quả thật không với phổ biến người giao hết tiền thưởng cho chồng kia quản lý như Radha Korun. Có thể thấy cô rất tin tưởng chồng mình. Dù sao thì việc mua vé số về thắp hương cũng đã làm thay đổi hoàn toàn điều kiện sinh sống cho gia đình Radha Korun.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"