Mu đang là vua những trận đại chiến

mu

Chelsea đang có phong độ tốt tại Premier League (với ket qua bong da 3 trận toàn thắng) nhưng MU còn tốt hơn (6 trận toàn thắng). Chelsea có lợi thế sân nhà nhưng MU có thừa bản lĩnh sân khách, với những chiến thắng gần nhất trên sân Liverpool và Newcastle. Điểm đáng ngại nhất với Chelsea là việc phải đối đầu với đối thủ mạnh thì đoàn quân của van Gaal càng chơi hay.

Bằng chứng là Quỷ đỏ giành nhiều điểm nhất trong các trận đại chiến giữa Top 5 mùa này. Các học trò của HLV Louis van Gaal kiếm được 13 điểm sau 6 cuộc chạm trán với Chelsea (1 hòa), Man City (1 thắng, 1 thua), Arsenal (1 thắng) và Liverpool (2 thắng). Phía sau MU, Chelsea và Man City bị bỏ cách khá xa với cùng 9 điểm trong các cuộc đối đầu của Top 5.

Trước một MU chuyên “nghề” đá đại chiến, truc tiep bong da đội bóng của Mourinho phải rất dè chừng. Lịch sử đối đầu cũng đang đứng về phía nửa đỏ thành Manchester với 68 thắng, 50 hòa và 46 trận thua sau 168 lần gặp The Blues.

Tất nhiên, ở lich thi dau bong da hom nay những con số thống kê chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Nhưng có một thực tế là mùa này, MU luôn mang bộ mặt chắc chắn và hiệu quả vào các trận đánh lớn. Bản lĩnh của Quỷ đỏ đang được đánh thức bởi chính các đối thủ hàng đầu.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"