Marta đã phá vỡ kỷ lục ghi bàn trong lịch sử World Cup nữ

Ngôi sao Brazil, Marta đã phá vỡ kỷ lục ghi bàn trong lịch sử World Cup nữ sau khi chọc thủng lưới Hàn Quốc trong trận đấu sáng nay.

Trong khuôn khổ lich thi dau bong da bảng E World Cup nữ 2015, Brazil đã đánh bại Hàn Quốc với tỉ số 2-0. Người ấn định chiến thắng cho Brazil là Marta với pha lập công trên chấm phạt đền. 
 
 
Đây là bàn thắng thứ 15 của chân sút 29 tuổi này trong ket qua bong da hom nay các kỳ World Cup nữ đã qua, vừa đủ giúp cô vượt qua kỷ lục của huyền thoại người Đức, Birgit Prinz để trở thành tay săn bàn vĩ đại nhất lịch sử giải đấu.
 
Bàn thắng này cũng nâng thành tích của Marta lên 92 bàn sau 93 trận khoác áo ĐTQG nữ Brazil trong suốt 13 năm qua. Đây là hiệu suất cực kỳ ấn tượng.
 
Cũng trong trận đấu với Hàn Quốc, người mở tỉ số cho nữ Brazil là Formiga, 37 tuổi. Với bàn thắng này, Formiga trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất từng ghi bàn trong lịch sử World Cup nữ.
Với 3 điểm có được, Brazil đã vươn lên dẫn đầu bảng E bởi ở trận đấu còn lại, Tây Ban Nha và Costa Rica đã hòa nhau 1-1.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"