lý do mà James Rodriguez mất điểm trước Zidane

Theo truyền thông Tây Ban Nha, việc không kiểm soát được cân nặng đang khiến James Rodriguez ngày càng mất điểm trước Zidane.

Kể từ ngày Zinedine Zidane chính thức lên thay Rafa Benitez nắm quyền chỉ đạo tại Real Madrid, truyền thông Tây Ban Nha đã liên tục đăng tải những thông tin về mối bất đồng giữa vị chiến lược gia người Pháp và James Rodriguez.

Theo những thông tin mới đây từ AS, Zinedine Zidane hiện đang rất muốn vực dậy tinh thần của James Rodriguez sau một thời gian bị ‘đày ải’ dưới thời Rafa Benitez. Tuy nhiên thái độ thiếu hợp tác của tuyển thủ người Tây Ban Nha cũng đang khiến Zidane chán nản.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, do chán nản với Benitez, James Rodriguez đã bỏ bê việc luyện tập, dẫn đến việc tăng cân mất kiểm soát.

Cân nặng khiến James Rodriguez mất điểm trước Zidane.

Theo kết quả kiểm tra mới đây, chỉ số tăng cân của James là 13%, cao gần gấp đôi người bình thường (7%). Trong khi đó, cường độ luyện tập của tiền vệ người Colombia lại dưới mức trung bình.

Được biết Zidane cũng đang kết hợp cùng đội ngũ y tế tại Real Madrid xây dựng một chế độ luyện tập mới dành cho James Rodriguez với mong muốn cầu thủ này có thể sớm lấy lại phong độ.

Tuy nhiên nếu James Rodriguez tiếp tục không chịu hợp tác, thì rất có khả năng anh sẽ được đẩy sang một đội bóng khác trong kỳ chuyển nhượng lần này.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"