LAFC của ông Nguyễn Bảo Hoàng ra mắt màu truyền thống, phù hiệu

Doanh nhân gốc Việt góp mặt trong buổi lễ ra mắt màu truyền thống và phù hiệu của Los Angeles FC (LAFC), đội bóng mà ông là đồng sở hữu và sẽ góp mặt ở MLS vào năm 2018.

Ông Nguyễn Bảo Hoàng là một trong 28 đồng sở hữu LAFC và là người dẫn đầu nhóm này. Trong số này, tỷ phú Malaysia Vincent Tan, chủ của đội bóng xứ Wales Cardiff City và tài tử Hollywood Will Ferrell là hai người mới gia nhập.

Năm 2014, ông Nguyễn Bảo Hoàng đứng đầu nhóm mua lại đội bóng MLS đang gặp khó khăn Chivas USA. Nhóm lãnh đạo này sau đó quyết định chấm dứt hoạt động của Chivas và thành lập LAFC trên cơ sở tái cơ cấu đội bóng cũ.

->> Tin tức, hình ảnh, thông tin mới nhất về CLB Mu

Ông Nguyễn Bảo Hoàng (bìa trái) đứng đầu ban lãnh đạo của LAFC. Ảnh: AP.
Ông Nguyễn Bảo Hoàng (bìa trái) đứng đầu ban lãnh đạo của LAFC. Ảnh: AP.

LAFC mừng lễ ra mắt trang phục và phù hiệu trong bối cảnh đội bóng còn chưa có cầu thủ và sân vận động. Tuy nhiên, việc kế thừa những gì Chivas USA để lại hứa hẹn khiến những vấn đề trên được giải quyết nhanh chóng. Thậm chí, đội bóng đã có số lượng người hâm mộ đông đảo, đa phần là các CĐV cũ của Chivas USA.

“Chiếc cánh là biểu tượng đặc biệt của thành phố này, nó đại diện cho sự bay lượn, năng động. Đây là thành phố của những thiên thần. Chiếc cánh này là cánh của đại bàng Aztec, cánh rồng, cánh thiên thần. Nó là bất kỳ đôi cánh nào mà bạn muốn”, ông Nguyễn Bảo Hoàng phát biểu về phù hiệu mới của LAFC.

->> Tin tức, hình ảnh, sự kiện mới nhất về u23 viet nam

Tham dự lễ ra mắt phù hiệu và màu truyền thống của LAFC, bên cạnh ông Nguyễn Bảo Hoàng, còn có Hội đồng viên Los Angeles Curren Price, thị trưởng Eric Garcetti, doanh nhân kiêm tác giả sách Peter Guber, cựu cầu thủ Mia Hamm Garciaparra… Họ đều là những thành viên trong ban lãnh đạo LAFC.

Màu truyền thống của LAFC sẽ là đen và vàng ánh kim. Nó được thể hiện trên phù hiệu của đội bóng này. Ngoài ra, màu đỏ cũng sẽ được thêm vào trong quá trình thiết kế trang phục cho LAFC.

Đến năm 2018, LAFC với chơi mùa giải MLS đầu tiên. Tuy nhiên, đội bóng của ông Bảo Hoàng đã gây tiếng vang thời gian qua nhờ những hoạt động chuẩn bị chuyên nghiệp.

->> Chi tiết bang xep hang bong da anh qua các vòng đấu

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"