Kình ngư Ánh Viên được các đối thủ phục sát đất

Trước màn trình diễn ấn tượng Kình ngư Ánh Viên 19 tuổi của Việt Nam được các đối thủ phục sát đất. “Cô ấy rất giỏi, có nhiều tiềm năng và trẻ hơn tôi nên tôi nghĩ trong tương lai, có lẽ cô ấy sẽ còn nhiều chiến thắng hơn nữa”, siêu kình ngư người Singapore đã chia sẻ.

Tin seagame 2015: Kình ngư Ánh Viên được các đối thủ phục sát đất
Ngày 8/6, cô gái trẻ Việt Nam đã liên tiếp chịu thất bại trước các VĐV chủ nhà: Tao Li ở nội dung 50m ngửa và Quah Ting Wen ở cự ly 100m tự do. Những thất bại khiến Ánh Viên rất quyết tâm đánh bại đối thủ để “trả nợ” và trong ngày 9/6, cô đã làm được khi hạ gục Quah Ting Wen trong cuộc thi 200m bơi bướm.

Sự xuất sắc của Ánh Viên khi liên tiếp giành HCV cũng như xô đổ các kỷ lục SEA Games đã khiến ngay cả những kình ngư hàng đầu này của Singapore cũng phải nể phục.

Trả lời với các phóng viên tin thể thao sau khi kết thúc phần thi 200m bơi bướm, Quah Ti Wen ngợi ca Ánh Viên: “Đó là một cô gái rất dễ thương. Nếu tôi là cô ấy hẳn tôi sẽ rất tự hào nếu làm được những điều như thế. Cô ấy thi đấu rất tốt, dù register tham dự không ít nội dung.

Không chỉ Quah Ting Wen, người đồng đội Tao Li cũng tỏ ra thán phục trước Ánh Viên, đồng thời lo ngại một ngày nào đó có thể sẽ đánh mất những chiến thắng vào tay VĐV người Việt Nam: “Cô ấy còn rất trẻ và nếu như cô ấy ở vào độ tuổi của tôi chắc chắn sẽ còn làm được nhiều điều hơn nữa.

Xem nhanh lich bong da seagame 28 hom nay ngày 10/6 tại đây.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"