Januzaj thi đấu ấn tượng trong màu áo U21 Man United

Thi đấu vô cùng xuất sắc trong màu áo U21 Manchester United trước U21 Southampton, Adnan Januzaj buộc HLV Louis Van Gaal phải chú ý tới sự hiện diện của mình.

Januzaj đang gây chú ý với Van Gaal

Januzaj đang gây chú ý với Van Gaal

Adnan Januzaj dường như biết cách để lấy lại hình ảnh của mình. Từng bị chê ngạo mạn tại Dortmund, tiền vệ người Bỉ chỉ có 12 lần sa sân trong màu áo vàng đen. Nhưng khi quay trở lại Old Trafford, anh sẵn sàng tham gia mọi trận đấu, kể cả ở cấp độ U21 miễn sao có không gian để thể hiện khả năng của mình.
Thuộc khuôn khổ của giải Ngoại hạng lứa tuổi U21, U21 M.U đối đầu với U21 Southampton. Januzaj đã có 81 phút thi đấu trên cả tuyệt vời. Được HLV Warren Joyce bố trí ở vị trí tiền vệ phải, cầu thủ 20 tuổi chứng minh cái chân trái của mình vẫn vô cùng tài năng. Januzaj tự mình ghi 2 bàn cùng 1 pha kiến tạo cho Will Keane trong chiến thắng 4-0 trước U21 Southampton.
  • Theo dõi lich thi dau bong da anh các trận tuần này
Januzaj đang trong quá trình lấy lại phong độ
Januzaj đang trong quá trình lấy lại phong độ
Trên thực tế, Van Gaal từng đả động đến việc dùng lại Januzaj trong đội một trước trận đấu với Sheffield tại FA Cup. Tuy vậy, việc có trong tay khá nhiều tài năng trẻ khác cũng như thể trạng chưa tốt của Januzaj khiến Van Gaal vẫn bỏ quên anh.
Nhưng ông thầy người Hà Lan không phải quá bảo thủ, màn trình diễn ấn tượng mới đây trong màu áo U21 là một điểm cộng của Januzaj.
Tiếp tục chăm chỉ trên sân tập và thể hiện thái độ cầu thị, ngày trở lại hàng ngũ của M.U sẽ không còn xa với Januzaj.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"