Hé lộ tính năng sắp được cải thiện trên iOS 10 và OS X 10.12

iOS 10 and OS X 10.12 sẽ được cải thiện phần mềm xem ảnh mặc định

Một thông tin mới đây cho biết, Apple đang nỗ lực để đưa các chức năng cải tiến nhất từ các phần mềm quản lý ảnh iPhoto 9.6.1 trên Mac và iPhoto 2.0.1 trên iOS vào phần mềm xem ảnh mặc định của cả hai hệ điều hành này. Các chức năng nâng cấp mới này sẽ xuất hiện trong phiên bản hệ điều hành iOS 10 và OS X 10.12sắp ra mắt trong thời gian tới.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Các chức năng được thêm vào sẽ bao gồm chỉnh sửa thông tin EXIF, hỗ trợ cảm ứng, giúp chỉnh sửa độ sáng và thông số màu sắc trên một phần của hình ảnh và nhiều chức năng khác nữa.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về phiên bản OS X 10.12 và iOS 10 nhưng theo một số nguồn tin trước đó, trợ lý ảo Siri sẽ là chức năng nổi bật nhất, được chăm chút nhất trên cả hai hệ điều hành này, đặc biệt là OS X 10.12. Siri trên Mac sẽ có khả năng điều chỉnh các thiết lập hệ thống, trả lời các câu hỏi thông thường và mở các ứng dụng, ngoài ra thì không biết “cô trợ lý ảo” này sẽ còn làm thêm được những gì nữa không?

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Mac OS X và iOS 10.12 10 có nhiều khả năng sẽ đến sẽ được giới thiệu vào mùa thu, nhưng nhiều người hy vọng sẽ thấy một bản xem trước của hai hệ điều hành này tại hội nghị dành cho các lập trình viên (WWDC) được Apple tổ chức vào tháng 6.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"