Hãy nói em nghe về những ngày anh hết yêu em

Nếu một ngày nào đó, anh không còn yêu em, anh sẽ nói gì với em khi ấy?

Em kì cục lắm đúng không anh? Chỉ có cô nàng hoặc là không tin vào tình yêu mình đang có hoặc là gàn dở mới nói cái chuyện về sự chia xa khi còn đang hạnh phúc. Nhưng… em là vậy đấy! Em chẳng thà chuẩn bị cho mình tâm lí của những ngày không còn yêu dù điều đó có thể không xảy ra còn hơn là ôm ấp mãi giấc mộng về một tình yêu bất diệt để rồi một ngày nào đó đớn đau.

>>>Đọc bao tam su để cùng chia sẻ với chúng tôi.

Người ta vẫn nói đấy thôi: Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi. Biết đâu chừng một mai, ta không yêu nhau nữa. Biết đâu chừng một mai, ta xa nhau…

Nếu ngày ấy đến, anh có dám dũng cảm thú nhận với em rằng trong trái tim anh em chẳng còn ở đó nó? Nó đã được thay thế bằng bóng dáng của một cô gái nào đó hoặc thậm chí là hoàn toàn trống rỗng. Như vậy đấy, dù cho chưa có ai thêm một lần nữa làm anh rung động nhưng anh vẫn có thể ngừng yêu thương em. Em biết điều đó chứ.

>>>Cùng chia sẻ với chúng tôi những tamsu thamkin nhất.

 Hãy nói em nghe về những ngày anh hết yêu em… - 1

Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi. Biết đâu chừng một mai, ta không yêu nhau nữa. Biết đâu chừng một mai, ta xa nhau…

Anh này! Xin đừng sợ làm em tổn thương mà cố nén lại khi anh không còn yêu em nữa. Nếu một ngày anh không còn cảm thấy đồng điệu tâm hồn với em, cứ gọi em ra một quán cà phê nào đó vắng người… Nơi chỉ có tiếng nhạc nhẹ nhàng, du dương, có một góc bình yên lạ thường. Anh không cần phải tỏ ra thương hại khi nói lời chia tay. Anh cứ nói nó nhẹ nhàng như khi anh tỏ tình với em vậy. Chỉ cần nói đơn giản rằng: “Em à, anh không còn thấy mình yêu em nữa”. Cứ thế thôi anh!

>>>  Xem thêm bài viết liên quan đến dấu hiệu ngoai tinh

Sự thật dù được nói bằng cách nào, được bợ đỡ bằng những mĩ từ nào đi chăng nữa thì cũng vẫn là sự thật. Chẳng có cách nào khác là em đón nhận nó. Bản chất của câu chuyện là như vậy, phần còn lại, thấy nó là bi kịch hay không nằm ở cách mà em đón nhận nó. Em hứa em sẽ buồn vì ai yêu chân thành mà chẳng buồn khi tình yêu tan vỡ. Nhưng em sẽ không tuyệt vọng, và càng không bao giờ từ bỏ yêu thương.

Xin anh đừng giấu giếm em, cũng đừng vì thương hại mà gắng gượng bên em khi tình yêu không còn nữa. Những ngày anh không còn yêu em, cứ để con tim chạy theo cảm xúc miên man mà anh có. Em sẽ không trách anh thay lòng bởi vì em tin chính anh cũng không muốn thế.

>>> Chia sẻ ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất

Ngày hôm nay mình đang nắm tay nhau hạnh phúc trong tình yêu. Nhưng ngày mai và nhiều ngày sau nữa tình yêu này có thể ra đi bất cứ lúc nào nếu ta ngừng làm cho nó lớn lên. Khi ấy, nhớ nắm tay em thật chặt, thừa nhận với em mọi điều và chúng mình buông tay.

Chẳng thà chúng ta chia tay như thế còn hơn tự nhốt mình trong một vỏ bọc của thứ tình yêu đã mất. Như vậy, cả em và anh đều bất hạnh. Với em, yêu là có dũng cảm nói ra và cũng là dũng cảm để từ bỏ.

Nhớ nhé anh, một ngày nào đó hết yêu, cứ nói cho em về điều đó!