Giải mã giấc mơ thấy em bé

Trong dân gian thường truyền miệng câu nói: “sinh dữ tử lành”. Tuy nhiên thực tế không hẳn là thế. Không phải giấc mơ nào về sinh em bé cũng mang tới điềm xấu. Cũng có những giấc mơ mang tới điềm báo tốt lành. Cùng giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu bạn nằm mơ thấy tự mình đỡ đẻ, giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ có được niềm vui, niềm hạnh phúc. Khi bạn nằm mơ thấy người khác đang đỡ đẻ cho một ai đó đây thường là điềm báo cho biết bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Còn nếu người phụ nữ mà nằm mơ thấy giấc mơ này thì họ sẽ được sinh con theo y muon.

Bạn mơ thấy mình sinh một bé trai, chúc mừng bạn đó là tin rất tốt lành. Giấc mơ này mang tới một ý nghĩa rằng chồng bạn sắp được thăng quan tiến chức. Lúc đó, bản thân bạn cũng sẽ được mọi người nể trọng, thậm chí ngưỡng mộ.

Giải mã giấc mơ thấy rằng nếu bạn mơ thấy một người phụ nữ khác sinh con đây là điềm lành báo rằng bạn sẽ được sinh con theo ý muốn.

mo-thay-em-be

Nếu bạn mơ thấy mình sinh được một bé gái, giấc mơ này ám chỉ rằng con gái của bạn sẽ được gả vào một gia đình rất nề nếp, gia giáo.

Tuy nhiên, nếu đàn ông mà nằm mơ thấy vợ sinh thì đây lại là điềm báo sa sút trong gia đình.

Nằm mơ thấy sinh ra đứa trẻ bị tàn tật theo xem bói thấy đây là điềm báo có điều tai ương sẽ đến.

Nếu trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy sinh non, theo xem bói thấy điều này cảnh báo bạn không được tiết lộ hoặc lặp lại một công việc hay tình huống nào đó khi nó chưa được hoàn thành. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang cảm thấy chưa sẵn sàng hoặc không có sự chuẩn bị trước cho một nỗ lực mới.

Nếu bạn nằm mơ thấy em bé bị chết trong khi sinh, giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp khó khăn khi mang thai. Nó cũng phản ánh sự lo âu của bạn về cách chăm sóc cho một đứa trẻ.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình sinh đẻ ra một sinh vật không phải con người, điều này cho thấy bạn đang quá lo lắng đến sức khỏe của em bé. Bạn sợ nó sẽ bị dị tật bẩm sinh. Giải mã giấc mơ thấy rằng đây là loại giấc mơ thường gặp ở bà mẹ tương lai trong tam cá nguyệt thứ hai của họ. Còn nếu như bạn không hề có thai, thì giấc mơ này thể hiện sự sợ hãi của bạn trước kết quả của một số quyết định hay công việc mà bạn thực hiện. Bạn đang cố gắng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nếu bạn nằm mơ thấy sinh đôi, điều này ám chỉ đến những mâu thuẫn hay xung đột trong ý tưởng của bạn. Nếu bạn mơ thấy sinh sinh tư, điều này báo hiệu rằng bạn đang trải qua một sự thay đổi tích cực. Nó cũng báo hiệu rằng những mong muốn của bạn có thể trở thành hiện thực.

Nếu bạn chiêm bao thấy mình sinh ra một em bé có cân nặng bất thường, giấc mơ này cho thấy bạn đang lo ngại rằng người khác sẽ lợi dụng, dựa dẫm hoặc đòi hỏi ở bạn. Nếu bạn mơ thấy người khác sinh đẻ một em bé rất nặng, điều này cảnh báo có người đang đè gánh nặng của họ lên vai bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy người mẹ bị chết trong khi sinh, giấc mơ này báo hiệu của sự chấm dứt hay kết thúc của một điều nào đó và tạo ra một sự khởi đầu mới. Cuộc sống của bạn sẽ có một số thay đổi hơn.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"