Đoán vận mệnh qua vị trí của hoa tay

Bạn có trong việc xem tướng tay không chỉ có số hoa tay mà theo nhân tướng học vị trí của hoa tay cũng tiết lộ rất nhiều điều thú vị về tính cách và cả chuyện tình cảm của bạn.

Tay trái

– Ngón tay cái: Hoa tay trên ngón cái tay trái thể hiện khả năng lãnh đạo.

– Ngón tay trỏ: là người có quan hệ rộng.

– Ngón tay giữa: Là người có suy nghĩ thấu đáo.

– Ngón tay đeo nhẫn: Là người đa tình, đào hoa trong chuyện tình yêu.

– Ngón tay út: Theo xem tử vi hoa tay trên ngón út thể hiện người thông minh.

hoa-tay
Xem tướng hoa tay

Tay phải

– Ngón tay cái: Thể hiện đường tình duyên thơ mộng, nhưng không mấy hạnh phúc.

– Ngón tay trỏ: Là vượng tài.

– Ngón tay giữa: là người nghĩa hiệp, hay giúp đời, nhưng thường kém may mắn trong mọi việc.

– Ngón tay áp út: Khéo léo, có khuynh hướng mỹ thuật.

– Ngón tay út: Theo xem tử vi 2015 hoa tay ở ngón út thể hiện là người hoạt bát, có óc kinh doanh, có danh vọng.

Hoa tay trên ngón cái

Theo xem tướng tay thấy rằng bạn là người thích tự do, không muốn người khác can thiệp vào đời sống riêng của mình; ngược lại bạn cũng không muốn can dự vào những chuyện đời tư của người khác. Tuy vậy, hoa tay ở vị trí này cũng cho thấy bạn là người có tính cách rất thân thiện; và đôi khi bạn cũng là người thích ham vui, thích tiệc tùng xả láng.

Hoa tay trên ngón trỏ

Bạn là người thường gặp khó khăn trong việc bộc lộ những khả năng của mình cho người khác thấy. Lý do ở đây theo xem hoa tay đó là vì bạn không biết cách nói về chính bản thân mình. Bạn cũng là người không quan tâm đến việc những người khác nghĩ sao về bạn. Xem hoa tay thấy rằng đây là lý do tại sao mọi người hay hiểu lầm bạn cho tới khi họ có cơ hội rõ ràng để thấy được rằng bạn là một người rất hòa đồng và có tính tình vui vẻ.

Hoa tay trên ngón giữa

Hoa tay ở vị trí này cho thấy bạn là người có vẻ là người tĩnh lặng, nhưng thật sự bạn thích những thay đổi, những hào hứng trong cuộc đời. Có một chuyện lạ có thật đó là bạn không thể chấp nhận một cuộc sống đều đặn, tẻ nhạt, vốn rất quen thuộc, một ngày như mọi ngày. Bạn là người vững tin và luôn nghĩ rằng bạn có khả năng lèo lái cuộc sống của mình.

Hoa tay trên ngón đeo nhẫn

Mặc dù bạn là một người ngây thơ vô tội và lãng mạn, nhưng xem hoa tay thấy rằng cách biểu lộ tình cảm của bạn, vẻ mặt, giọng nói của bạn dễ khiến cho mọi người nghĩ rằng bạn là người hoạt động sôi nổi, thích sự náo động, ham vui. Chính bởi vì lý do này, mọi người khó có thể biết rõ về con người thật của bạn. Bạn là người rất cẩn thận và kiên nhẫn.

Hoa tay trên ngón út

Theo xem hoa tay thấy rằng bạn là người có nhạy cảm cao về những gì mà bạn cần phải làm, nhưng bạn lại thường không làm những điều đó một cách đến cùng, thường dễ bỏ cuộc khi gặp chướng ngại. Điều này có thể xảy ra là bởi vì bạn thường quá bận rộn khi theo đuổi một “sứ mạng” nào đó, vì thế bạn dường như không còn liên hệ nhiều với thế giới bên ngoài. Xem hoa tay thấy rằng bạn là người rất có tài và tính tình sâu sắc. Đặc biệt bạn có khả năng tự kiềm chế bản thân rất tốt.

Xem thêm tin tức về tử vi tại báo phụ nữ

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"