Điều thú vị của sự may mắn 12 con giáp trong năm 2016

Cùng khám phá những bất ngờ ngọt ngào nào dành tặng 12 con giáp và 12 cung hoang dao trong năm mới nhé!

1736

Tuổi Tý

Năm 2016 là năm cực vượng về tài chính đối với tuổi Tý. Tuổi Tý sẽ sắm sửa hoặc “lên đời” hàng loạt đồ đạc, thiết bị có thể kể đến xe “xịn”, mua nhà, mở cửa hàng… Bên cạnh đó tuổi Tý cũng rộng đường thăng tiến trong sự nghiệp, rất có thể bạn sẽ trở thành “sếp” trong năm 2016 này đấy.

Tuổi Sửu

Năm 2016 là năm tuổi Sửu được quý nhân phù trợ cực nhiều. Nhờ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người xung quanh từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân thậm chí cả những người mới quen khiến bạn làm việc gì cũng suôn sẻ và trôi chảy trong năm mới này.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ may mắn tìm được một nửa đích thực của mình trong tu vi  năm 2016. Sao đào hoa chiếu mệnh mang đến vô vàn cơ may gặp gỡ, làm quen và cải thiện chuyện tình cảm tẻ nhạt trong suốt năm 2015 vừa qua.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực mới mẻ trong năm 2016 này. Trong năm nay, bạn sẽ chuyển dịch sang những ngành nghề hoặc lĩnh vực hoàn toàn mới, nhờ sự quyết đoán và kiên trì, bạn sẽ từng bước đạt được những thành tựu khiến mọi người ngưỡng mộ và thán phục.

Tuổi Thìn

Có thể nói tuổi Thìn là con giáp sung sức nhất trong năm 2016. Sức khỏe dồi dào và sung mãn giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống, bên cạnh đó trong năm nay bạn cũng sẽ hoàn thành ước mơ chinh phục những địa danh hiểm trở nổi tiếng mà bạn ấp ủ đã lâu.
Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cũng gặp rất nhiều may mắn về đường tình duyên trong năm 2016. Rất nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân mở ra cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ trở nên cực kỳ chủ động, mạnh dạn, nhờ đó việc “thoát ế” chỉ là vấn đề ngày một ngày hai mà thôi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ chinh phục được nhiều đỉnh cao cả trong sự nghiệp và cuộc sống trong năm 2016. Bạn có cơ hội được đi tu nghiệp ở nước ngoài trong năm nay, đồng thời các mối quan hệ cả trong công việc và cuộc sống không ngừng được mở rộng giúp bạn mở mang vốn kiến thức, kinh nghiệm và rất nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh hoặc chuyển sang vị trí công việc tốt hơn hiện tại rất nhiều.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được coi là con giáp thành công nhất trong tu vi nam 2016 sắp tới. Bạn sẽ làm được nhiều việc lớn trong năm nay, có thể kể đến như kết hôn, mua nhà hoặc làm chủ một cơ sở kinh doanh tuy nhỏ nhưng rất có triển vọng và được đánh giá cao. Năm 2016 là năm vô cùng may mắn đối với những người cầm tinh con dê.

Tuổi Thân

Thành công lớn nhất của tuổi Thân trong năm nay là vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân để chinh phục những lĩnh vực hay những đỉnh cao mà trước đây bạn chưa đủ can đảm để thử sức. Nhiều khả năng bạn sẽ được xuất ngoại khá nhiều lần trong năm tới, đồng thời bạn cũng gặt hái được những thành công nho nhỏ trong các nghề tay trái đòi hỏi sự khéo léo như thêu thùa, đan lát hay làm bánh.
Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con gà được dự đoán là sẽ nhận được nhiều sự ưu ái và nâng đỡ trong năm 2016. Bất kể là trong học tập, công việc hay tình yêu, tuổi Dậu luôn chiếm thế “thượng phong”, muốn gì đều được. Nhờ đó chuyện tình cảm ngọt ngào, công việc thuận lợi sẽ đồng hành cùng bạn trong cả năm sắp tới.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có nhiều cơ hội thăng tiến vùn vụt trong sự nghiệp vào năm 2016. Những ý tưởng của bạn luôn nhận được sự đánh giá cao của mọi người và khi đi vào thực hiện cũng đạt được những thành công đáng kể. Sự nghiệp thuận lợi chính là điểm sáng nhất trong bức tranh toàn cảnh về vận mệnh của tuổi tuất năm tới.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ cực kỳ may mắn trong chuyện tình cảm năm 2016. Bạn sẽ trở nên đặc biệt nổi trội và thu hút, nhờ đó bạn sẽ nhận được vô số “tín hiệu đèn xanh” của những người khác giới. Tình yêu say đắm, ngọt ngào đang chờ đón bạn trong năm mới sắp tới.

Trích nguồn : xemtuoi.com.vn

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"