Điểm mặt 3 chòm sao dễ trở thành thầy bói

Xếp hạng cung hoàng đạo có tố chất làm thầy bói. Bạn đã từng được 1 người nào đó phán về tương lai vận mệnh của mình như thầy bói chuyên nghiệp chưa? Hãy cùng tu vi 2016 xếp hạng top 3 cung hoàng đạo có tố chất làm thầy bói nhé.

Hạng 1: Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Song Ngư là người có phẩm chất siêu linh. Song Ngư được mô tả là người có một nửa thể xác và một nửa linh hồn nên luôn có cảm giác rằng mình hoàn toàn không thuộc thế giới này. Song Ngư là cung hoang dao có khả năng quan sát, rất tinh tế và dễ thấu hiểu suy nghĩ của người khác. Song Ngư có mối quan hệ với các thiên thể nên cảm nhận được mọi việc trước khi chúng xuất hiện và cảm nhận ấy hiếm khi sai lầm.

thay-boi

Nói chung, Song Ngư có khả năng tiên tri và ngoại cảm khá tốt. Vì vậy, khi cậu ấy có một linh cảm nào đó, mọi người nên nghe theo nhé.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11-21/12)

Các chiêm tinh gia cho rằng, Nhân Mã là người có khả năng thấy trước mọi việc. Nhân Mã là người quan tâm đến những điều phi thường và luôn ham muốn tìm hiểu chúng. Đặc biệt Nhân mã rất coi trọng việc xong dat nam 2016.

Dù mọi việc Nhân Mã đang trải qua tệ hại đến mấy, Nhân Mã vẫn luôn có một lời giải thích và tiên đoán lạc quan về tương lai. Có thể là do tự nhận thấy mình là người may mắn, cũng có thể do bản tính lạc quan, ít để bụng, Nhân Mã luôn vượt qua mọi điều trong sự suôn sẻ.

Hạng 3: Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình được tính vào bảng xếp hạng bởi Thiên Bình có cái nhìn khá toàn diện về mọi vấn đề và đánh giá chúng một cách công bằng nhất. Chính bởi cái nhìn khách quan ấy, Thiên Bình cũng có khả năng thấy “một phần” tương lai thông qua những nhận định của mình.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"