Điểm danh các trường đại học danh tiếng tại Mỹ của hot teen Việt

Điểm danh các trường đại học danh tiếng tại Mỹ của hot teen Việt. Là nơi tập trung những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới với tra điểm thi tốt nghiệp 2015 nhanh nhất, không ngạc nhiên khi nhiều hot teen Việt Nam chọn Mỹ làm nơi thực hiện giấc mơ du học của mình.

Điểm danh các trường đại học danh tiếng tại Mỹ của hot teen Việt
Điểm danh các trường đại học danh tiếng tại Mỹ của hot teen Việt

JVevermind – Đại học Cameron

Đại học Cameron là tổ chức giáo dục hệ bốn năm lớn nhất ở Tây Nam Oklahorna. Trường được thành lập năm 1908.

Đại học Cameron.


Toàn cảnh trường Đại học Cameron.

Đại học Cameron chuyên đào tạo Liên kết, Cử nhân, Thạc sỹ của nhiều lĩnh vực: Kinh tế, Luật, Giáo dục, Tâm lý, Nghệ thuật…

Với số lượng xấp xỉ 6.000 sinh viên, Đại học Cameron thực sự là một tập thể đa dạng. Có 57% sinh viên da trắng, 19% da đen hay Mỹ gốc Phi, 06% là người Mỹ bản xứ hoặc gốc Alaska, 03% còn lại là những sinh viên đến từ châu Á. Hiện Cameron có khoảng 250 sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia.

Đặc biệt, phong trào thể thao tại trường Cameron diễn ra vô cùng sôi nổi. Các CLB bóng rổ, bóng đá, golf liên tiếp gặt hái thành tích tại các giải vô địch quốc gia.

Đây cũng là ngôi trường mà chàng vlogger nổi tiếng JVevermind theo học ngành Truyền thông đa phương tiện.
Hot Vlogger JVevermind cũng theo học ngôi trường này.

Mie Nguyễn – Đại học Illinois Wesleyan

Nằm trong danh sách 150 trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ, Illinois Wesleyan là trường Nghệ thuật đào tạo Cử nhân trong các lĩnh vực: Nghệ thuật và Khoa học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Đào tạo Âm nhạc và Điều dưỡng.

Đại học Illinois Wesleyan.

Hiện tại, trường có 17 khoa với 50 chuyên ngành và 476 khóa học.

Đại học Illinois Wesleyan được thành lập năm 1850 bởi 30 nhà chức trách. Những người sáng lập của Illinois Wesleyan là những luật sư, bác sĩ, giáo viên, thương gia, thợ cơ khí, nông dân và các bộ trưởng. Tuy có sự đa dạng trong cả nền văn hóa giáo dục cũng như sở thích và nghề nghiệp, nhưng họ đều cam kết thống nhất sẽ thúc đẩy sự nghiệp giáo dục phát triển.

Thư viện Ames tại trường ĐH Illinois Wesleyan.

Ngôi trường với bề dày lịch sử này chính là nơi Mie Nguyễn lựa chọn để thực hiện giấc mơ nghệ thuật của mình. Hiện tại, cô bạn đang theo học chuyên ngành Kịch nghệ tại đại học này.

Bạn gái vlogger JVevermind là sinh viên trường Illinois Wesleyan.

Toàn Shinoda – Wesleyan University

Đại học Wesleyan chính là nơi hot vlogger quá cố Toàn Shinoda từng theo học. Anh từng xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh “nặng kí” để giành suất học bổng toàn phần Freeman của Đại học Wesleyan, mỗi năm chỉ cấp cho duy nhất một học sinh từ Việt Nam.

Vlogger quá cố Toàn Shinoda.

Đại học Wesleyan được thành lập năm 1831, nằm ở Middletown, Connecticut, cách New York và Boston hai giờ xe. Khuôn viên trường khá thơ mộng, được bao phủ bởi màu xanh của lá cây, trông ra sông Connecticut. Tại đây, sinh viên Wesleyan sẽ thường xuyên có cơ hội đi bộ đường dài, bơi lội, đi xe đạp leo núi, chèo thuyền.

Đại học Wesleyan.


Thư viện Olin Wesleyan.

Wesleyan đào tạo trình độ cử nhân đại học với 46 chuyên ngành chính và hơn 900 khóa học mỗi năm.

Anna Trương – Berklee College of Music

Đầu tháng 01/2014, cô con gái của nhạc sỹ Anh Quân đã lên đường sang Mỹ du học. Ngôi trường mà Anna Trương theo học là Berklee College of Music – một trong những cái nôi đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới.

Anna Trương theo học ngành Sản xuất Âm nhạc tại trường Berklee (Boston).

Được thành lập vào năm 1945, Berklee hướng sinh viên thông qua một loạt các nhạc cụ, phong cách âm nhạc và lựa chọn nghề nghiệp để tự họ tìm hiểu và tìm thấy con đường riêng cho chính mình. Berklee đào tạo cử nhân hệ bốn năm, với nhiều chuyên ngành như: Sáng tác, Sáng tác và Sản xuất nhạc Đương đại, Sáng tác và Sản xuất nhạc Điện tử, Làm phim, Nhạc Jazz, Giáo dục Âm nhạc, Biểu diễn…

Ngoài ra trường Berklee cũng cung cấp chương trình học online dành cho sinh viên toàn thế giới và cấp bằng sau khóa học.
Trường nhạc danh tiếng Berklee.