Điềm báo chuyện tình duyên từ nốt ruồi trên mặt

Theo các chuyên gia về nhân tướng học con người, thông qua việc giải đoán bí ẩn nốt ruồi có thể đoán biết được nhiều điều về một người như công danh sự nghiệp và cả chuyện tình duyên.
Dưới đây là giải đoán bí ẩn nốt ruồi liên quan đến chuyện tình duyên của bạn!

1. Bí ẩn nốt ruồi ở mắt

Theo xem tu vi 2015 người nào có nốt ruồi ở đuôi mắt là người luôn mong muốn có được một tình cảm lý tưởng trong chuyện tình yêu, nhiều lúc họ còn có ý nghĩ hướng tới tình yêu hoàn mỹ. Những người này cực kỳ cố chấp trong chuyện tình cảm. Người có nốt ruồi mọc ở vị trí này một khi đã thích ai thì họ sẽ bất chấp trăm cay nghìn đắng để theo đuổi cho bằng được. Giải đoán bí ẩn nốt ruồi thấy rằng bởi vì theo đuổi sự hoàn mỹ trong tình yêu nên những người này thường hay gặp phải nhiều lận đận trên con đường tình cảm.

bi-an-not-ruoi-tinh-duyen
Bói nốt ruồi tình duyên

Thế nhưng có một chuyện lạ đó là những người như vậy lại thường rất biết cách chăm lo cho gia đình.

2. Bí ẩn nốt ruồi ở lỗ tai

Theo xem tuong so người có nốt ruồi mọc ở vị trí lỗ tai là được coi một loại phúc tướng. Xét trên phương diện về tình cảm, họ luôn thể hiện cho mọi người biết mình cực kỳ có tài hoa đồng thời là người luôn tích cực chủ động. Đối với người họ thích, họ sẽ sử dụng nhiều cách để theo đuổi và nhanh chóng theo đuổi được người mà mình để ý. Thông qua bí ẩn nốt ruồi thấy rằng những người này thường có khá nhiều vận số đào hoa, đôi lúc họ còn gặp phải vận đào hoa không tốt. Cũng chính bởi vì thế nên bạn cần phải chú ý xem ngày tốt khi lựa chọn kết bạn khác giới, và người không nên kết bạn thì chú ý đừng qua lại quan hệ.

3. Bí ẩn nốt ruồi giữa hai lông mày

Người có nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai lông mày là người khá sáng suốt trong việc tình cảm, họ luôn biết cách thể hiện tình yêu một cách khéo léo vừa đủ, vì thế họ dễ dàng có được trái tim chân thành của người mình yêu. Đặc biệt viecejc xem ngày tốt xấu được những người này rất quan tâm. Theo giải mã bí ẩn nốt ruồi hững người có nốt ruồi ở vị trí này thường là người có vận số tương đối tốt, có lúc vận đào hoa của họ cực kỳ vượng.

4. Bí ẩn nốt ruồi trên trán

Những người có nốt ruồi mọc trên trán thường là người có duyên mỏng với những người mình yêu, xét trên phương diện tình cảm họ thường gặp phải nỗi đau chia ly với người mà mình có tình cảm. Nếu là con gái mà có nốt ruồi trên trán thì đường tài vận của họ khá tốt, giải đoán bí ẩn nốt ruồi thấy rằng học có thể cưới được một người chồng giàu có, nhưng trên con đường tình cảm thường hay không thuận lợi.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"