De Gea phải nhận quá nhiều đường chuyền về không cần thiết

HLV Louis van Gaal đã ra lệnh cho các cầu thủ Man Utd hạn chế việc chuyền về cho David de Gea.

Cập nhập kết quả giải NHA tại ket qua bong da truc tuyen

Trong trận đấu với Sunderland cuối tuần trước, Man Utd không ít lần bị khán giả ở Old Trafford la ó vì chỉ chăm chăm chuyền về khi bị đối phương áp sát. Cá biệt có ngoi sao trung vệ Evans, người không dưới 3 lần chuyền về cho De Gea từ… giữa sân, ngay sau các tình huống đá phạt góc bất thành của Quỷ đỏ.

De Gea phải nhận quá nhiều đường chuyền về không cần thiết

Van Gaal cho biết ông hiểu nỗi thất vọng của người hâm mộ và cho rằng họ có lý do “chính đáng” để la ó cầu thủ Man Utd. Trước trận đấu với Newcastle đêm nay, Van Gaal cho biết: “Tôi đồng ý với người hâm mộ rằng chúng ta không cần chuyền về cho thủ môn quá nhiều. Tôi đã nhìn thấy nhiều khoảnh khắc chúng tôi có thể chơi bóng với nhịp độ cao hơn mà không cần đến sự can thiệp của thủ môn.

Đôi khi các cầu thủ không thể nhìn thấy giải pháp khác (ngoài việc chuyền về) và tôi phải giúp đỡ họ. Tất nhiên, tấn công là phong cách chủ đạo và được yêu thích ở các trận đấu tại Anh. Nhưng tôi nghĩ người hâm mộ cũng rất thích việc Man Utd có thể sở hữu bóng một cách chắc chắn. Tôi nghĩ vấn đề lớn nhất là việc chúng tôi cần tránh những tình huống mất bóng vô duyên.”

Man Utd hiện đang có phong độ khá tốt. Họ chỉ thua 2 trong 21 trận đấu liên tiếp vừa qua. Trong hiệp 1 trước Sunderland, người hâm mộ Man Utd đã thúc giục đội bóng tiến lên bằng cách hô vang: “Tấn công, tấn công, tấn công” và đến hiệp 2, họ đã được “đền đáp” phần nào với 2 bàn thắng của Wayne Rooney đóng góp vào ket qua bong da.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"