Daniel Sturridge chạy đua kịp khai màn Premier League

Tiền đạo ngooi sao bong da so Daniel Sturridge đang hối hả tập luyện tích cực để kịp trở lại thi đấu cho Liverpool ngay giai đoạn khởi đầu mùa bóng mới.

Sturridge đang tích cực trở lại. Ảnh internet.
Sturridge đang tích cực trở lại. Ảnh internet.

Theo tờ livescores, NHM Liverpool nhận phải hung tin khi Sturridge gặp chấn thương nặng, chỉ có thể trở lại vào tháng Chín sau ca giải phẫu chấn thương hông.

Mùa giải này được xem như vứt đi đối với Daniel Sturridge khi anh liên tục bị chấn thương hành hạ và gần như không đóng góp gì vào lối chơi của Liverpool khi chỉ có đúng 19 lần xuất hiện trên mọi mặt trận.

Việc thiếu văng chân sút chủ lực Sturridge cộng với cả Lambert hay Balotelli thi đấu thất vọng đã khiến The Kop mất suất dự Champions League vào tay Manchester United.

Bỏ qua mọi thất vọng, những hình ảnh mới nhất cho thấy chấn thương của Sturridge đã có những tiến triển theo chiều hướng tích cực và nhiều khả năng sẽ trở lại sớm hơn dự kiến. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Gia nhập Chelsea năm 2012 với bản hợp đồng trị giá 12 triệu bảng, Sturridge đã nhanh chóng vụt sáng và hiện nay đã có được 40 bàn thắng sau 60 trận ra sân cho The Kop.

Mùa trước, anh cùng với Luis Suarez đã tạo nên cặp tấn công lợi hại giúp Liverpoolsuýt chút nữa đã đăng quang chức vô địch Premier League sau nhiều năm chờ đợi.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"