Công Vinh không hù được tôi đâu!’

Ngay sau phát biểu của tiền đạo ngôi sao bong da so Lê Công Vinh về nụ ‘cười mỉa’ của Chanathip Songkrasin, trên các diễn đàn bóng đá Thái Lan lập tức xuất hiện câu trả lời của cầu thủ được mệnh danh là ‘Messi Thái Lan’, kèm theo lời tuyên chiến cho lần tái ngộ vào tháng 10 tới, cũng ở vòng loại World Cup 2018.

'Messi Thái' Chanathip Songkrasin: 'Công Vinh không hù được tôi đâu!'
Chanathip Songkrasin trả lời báo chí Thái Lan sau buổi tập được cho diễn ra vào chiều 28.5 tại Singapore. Ảnh: Internet.

Sau một buổi tập của U.23 Thái Lan tại Singapore chuẩn bị cho SEA Games 28, tiền đạo Chanathip Songkrasin đã được truyền hình phỏng vấn với câu hỏi về việc tiền đạo Công Vinh tuyên bố sẽ không quên nụ cười mỉa của anh tại Rajamangala ngày 24.5, sau chiến thắng với kqbd 1-0 của Thái Lan.Rất bất ngờ trước thông tin này, “Messi J” Chanathip Songkrasin đã trả lời ngay: “Bản thân tôi là người thích cười. Đặc biệt khi bắt tay ai đó thì tôi luôn gật đầu và nở một nụ cười tươi chứ không suy nghĩ gì nhiều.

Tôi nghĩ là Công Vinh tự nghĩ như thế! Dẫu sao tôi cũng hiểu được tâm trạng của người thua cuộc là như thế nào.”

Được xem như là một trong những cầu thủ trẻ nhất đội tuyển Thái Lan, nhưng Chanathip Songkrasin lại là người mang nụ cười đến cho ban huấn luyện và đồng đội.

Giống Công Phượng của Việt Nam, cầu thủ nhỏ con này luôn có sức hút đặc biệt tới truyền thông Thái Lan, thể hiện qua số lượng phóng viên nước này tăng vọt tại SEA Games 28.

'Messi Thái' Chanathip Songkrasin: 'Công Vinh không hù được tôi đâu!'
Trận lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan tận tháng 10 mới diễn ra, nhưng đã được hâm nóng từ lúc này. Ảnh: Internet.

Cũng “không phải dạng vừa đâu”, cầu thủ cao 1m60 này đáp trả: “Tôi luôn sẵn sàng cho cuộc tái đấu cũng như lời thách thức của anh ấy vì trước sau gì cũng gặp nhau thôi. Link xem truc tiep bong da hôm nay. Đến tháng 10 này tại Hà Nội, tôi sẽ xem đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà như thế nào.

Ở sân nhà hay sân khách thì tôi cũng được “chăm sóc chu đáo”. Nhưng nên nhớ, nếu bị trọng tài phạt thẻ đỏ thì đội tuyển Việt Nam sẽ gặp bất lợi như trận vừa rồi.”

Ngôi sao của đội tuyển Thái Lan cũng gửi lời nhắn đến đội trưởng đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh: “Anh đừng mong sẽ hù được chúng tôi. Không dễ đâu!”

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"