Công ty Pokémon tính phí bộ Lễ kỷ niệm của mình với sự ra đời của thẻ V-Union.

Thẻ V-Union khi Thẻ bài Pokémon trở nên khan hiếm và bị đội giá quá cao trong bối cảnh mối quan tâm mới của thời đại đại dịch đối với đồ sưu tầm , Công ty Pokémon đã đáp ứng và phục hồi từ tình trạng thiếu hụt với việc tăng sản lượng, giúp việc tìm kiếm bộ mới trong cửa hàng dễ dàng hơn nhiều .

Mặc dù sự thiếu hụt thẻ khiến mọi người khó có thể sở hữu những bộ thẻ mới thông thường như Battle Styles , Chilling Reign và Evolution Skies sắp ra mắt , một trong những mối quan tâm lớn của các nhà sưu tập là nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến các bản phát hành đặc biệt gắn liền với Lễ kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại Pokémon . Công ty Pokémon không chỉ định có bao nhiêu bộ mới mà họ đang lên kế hoạch, nhưng nghệ thuật quảng cáo mới được phát hành cho Bộ sưu tập Đặc biệt Lễ kỷ niệm sắp tới cho thấy sẽ có một đợt giảm giá lớn, tiếp theo của Pikachu vào mùa thu này. Tham khảo, game xep bi thông tin cho người mới.

Công ty Pokémon tính phí bộ Lễ kỷ niệm của mình với sự ra đời của thẻ V-Union.

Ban đầu được báo cáo bởi Pokébeach , bộ kỷ niệm 25 năm sẽ có nhiều hộp tập trung vào Pikachu, bao gồm một bộ sưu tập đặc biệt được xây dựng xung quanh bộ bốn thẻ V-Union mô tả nhiều Pikachus được minh họa bởi các nghệ sĩ khác nhau đã làm việc trên trò chơi thẻ giao dịch .

Điểm hấp dẫn rõ ràng đối với rất nhiều thẻ mới trong bộ Lễ kỷ niệm thể hiện ở chúng có những cách diễn giải mới tuyệt đẹp về các thẻ cổ điển như Pikachu lướt sóng và Pikachu bay, cả hai đều đã đạt được dạng Gigantamax . Nhưng điều thú vị về bộ Pikachu V-Union, và một số bộ V-Union khác sẽ ra mắt vào mùa thu này, là cách thợ máy V-Union có thể thay đổi cách mọi người thực sự chơi trò chơi bài.

Giống như Yu-Gi-OhPokémon của Exodia, V-Union là những con quái vật mạnh hơn rõ rệt, những con quái vật này chỉ có thể được đưa vào trận chiến nếu người chơi rút được tất cả các thẻ cấu thành và đưa tất cả chúng lên băng ghế dự bị thành công mà không bị hạ gục. Mỗi phần của một lá bài V-Union đều có sức mạnh riêng, khi kết hợp với nhau, chúng mang lại cho người dùng lợi thế vượt trội so với đối thủ về sức mạnh tấn công thô. Nhưng thẻ V-Union đi kèm với hạn chế là người chơi tốn ba thẻ giải thưởng bất cứ khi nào các mảnh riêng lẻ của thẻ V-Union bị loại trong trận chiến. Khi một người chơi mất sáu thẻ giải thưởng, họ sẽ thua trận, có nghĩa là mang theo các trận đấu thẻ Pokémon của V-Union đi kèm với một mức độ rủi ro nhất định mà người chơi cần phải lưu ý và sẽ rất thú vị khi xem mọi người xây dựng như thế nào và như thế nào. bộ bài với điều đó trong tâm trí. Tham khảo, game phan xa nhanh dễ chơi nhất.

Pikachu V-Union’s là một trong những bộ quảng cáo đầu tiên sẽ giới thiệu các thẻ V-Union cho trò chơi lớn hơn và vì sự tập trung của các thẻ vào nghệ thuật tạo hình, có khả năng các thẻ V-Union sẽ trở thành thẻ đuổi theo trong một vài bộ tiếp theo . Mặc dù các thẻ liên kết với nhau không phải là một công cụ mới trong nhượng quyền thương mại Pokémon , nhưng thật tuyệt khi thấy Công ty Pokémon đang thử nghiệm với các ý tưởng về cách giữ cho trò chơi tương tự của mình luôn mới mẻ. Hy vọng rằng làn sóng đầu tiên của những điều này sẽ không gây khó khăn cho việc xác định vị trí khi bộ Lễ kỷ niệm được phát hành vào cuối năm nay sau khi phát hành vào ngày 22 tháng 10 tại Nhật Bản.

"Các thông tin nhằm mục đích tham khảo? chúng tôi không cổ súy các hành động vi phạm pháp luật? Xin cảm ơn!!"