Con giáp nào có tình duyên nở rộ nhất năm 2015?

Hơn một năm đầy biến động trong công việc và tình cảm, đến nửa đầu năm 2015, xem boi tình yêu của những con giáp nào hứa hẹn sẽ “bùng nổ” và được gọi là bờ biển của thời điểm “nở hoa”. Hãy cùng lichvansu tìm hiểu và  xem boi tinh yeu nửa đầu năm 2015 của 5 con giáp này nhé !.

xem duong tinh duyen 12 con giap

Xem đường tình duyên nở rộ của 5 con giáp đầu năm 2015

1. Xem bói tình duyên cho người tuổi Ngọ

Trải qua một năm nhiều sóng gió trong công việc và tình cảm, xem tu vi thấy đến nửa đầu năm 2015, vận thế của người tuổi Ngọ sẽ khởi sắc và thuận lợi đủ đường, đặc biệt xem đường tình duyên thấy chuyện tình cảm hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với người tuổi Ngọ.

Những đối tượng còn “phòng không nhà trống” sẽ may mắn tìm được ý chung nhân trong mộng của mình. Đối với con giáp đã có “gấu”, không sớm thì muộn, cả hai sẽ dắt tay vào lễ đường và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

2. Xem bói tình duyên cho người tuổi Mão

6 tháng đầu năm 2015 có thể gọi là thời điểm tình duyên cực “nở rộ” cho người tuổi Mão. Tình cảm của bạn sẽ được chuyển đến cung bậc mới, thắm thiết và gắn bó hơn. Người tuổi Mão sẽ tiến từng bước vững vàng để có được tình yêu đích thực cũng như một “happy ending” hoàn hảo.

3. Xem bói tình duyên cho người tuổi Mùi

Nằm trong mối quan hệ tam hợp, năm Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Hợi, đặc biệt là thời điểm 6 tháng đầu năm.

Xem đường tình duyên thấy mọi trục trặc hoặc rắc rối trong tình cảm của bạn đều được xử lý êm thấm. Quá khứ đã qua đi, hiện tại và tương lai luôn rộng mở và chào đón bạn. Hơn thế, vận đào hoa sẽ giúp con giáp này kết thúc kiếp FA của mình chỉ trong thời gian ngắn. Điều đó không chỉ khiến mọi người tò mò mà ngay chính bản thân bạn cũng không khỏi ngạc nhiên.

4. Đường tình duyên của người tuổi Thìn

Xem đường tình duyên cho người tuổi Thìn bắt đầu bước sang năm Mùi, người tuổi Thìn sẽ được tương sinh tương trợ về vận thế của mình trong suốt cả năm, đặc biệt, thời điểm vận đào hoa phát mạnh nhất là 6 tháng đầu năm. Bạn sẽ đặt dấu chấm hết cho cuộc sống độc thân tự do bay nhảy của mình, thay vào đó là những bước tiến mang tính đột phá trong hôn nhân. Với những đôi lứa đang có ý định đi tới hôn nhân thì chú ý xem ngay cuoi hỏi cẩn thận.

Tuy nhiên, nếu đối phương là người tuổi Tuất, Thìn hoặc Mão, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi sự xung khắc về tuổi tác dẫn tới những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen ngang vào tình cảm đôi bên.

5. Đường tình duyên của người tuổi Thân

Đối với chàng và nàng tuổi Thân, 6 tháng đầu năm 2015, xem đường tình duyên thấy đây là cơ hội tốt để họ tìm kiếm nửa kia đang bị “thất lạc” ở đâu đó của mình. Đồng thời đây cũng là thời điểm tốt để tính tới chuyện kết hôn, nếu như họ đã “có nơi có chốn”.

Tuy nhiên, trong hành trình “tuyển gấu”, người tuổi Thân nên tránh các đối tượng tuổi Dần, Tỵ và Hợi – những con giáp có sự xung khắc về tính cách. Bởi nếu kết hợp với họ, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ không thuận lợi, thường xuyên phát sinh mâu thuẫn và dễ dẫn tới chia ly.

Nguồn hay: http://lichvansu.wap.vn/xem-boi.html

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"