Cơ quan điều tra nhận định lý do gây tai nạn của tài xế “Camry điên”

Thông tin ban đầu từ kết quả điều tra của cơ quan công an cho thấy vụ tai nạn do chiếc Camry gây ra ở Ái Mộ sáng 29/2 đến từ việc tài xế đạp nhầm chân ga, không phải phóng nhanh vượt ẩu.

  • Xem trực tiếp kết quả xo so 3 miền Bắc Trung Nam, trực tiếp KQXS kiến thiết, truyền thống, ĐT chính xác nhất. Kết quả xổ số trực tiếp 24h.

Thông tin trên được Thượng tá Nguyễn Viết Chức, Phó trưởng Công an quận Long Biên cho biết, dự kiến vào hôm nay, cơ quan công an sẽ giám định tốc độ của chiếc xe Camry tại thời điểm gây ra tai nạn.

Trước đó vào sáng 29/2, chiếc xe Toyota Camry BKS 29A-866.23 đã gây tai nạn trên phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội khiến 3 người thiệt mạng. Sau khi gây tai nạn, 2 người có mặt trong chiếc xe đã rời khỏi hiện trường.

Đến khoảng 13h30 chiều cùng ngay, anh Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, trú tại quận Long Biên) đã tới cơ quan công an trình diện, nhận là người lái xe gây ra vụ tai nạn. Kết quả giám định sau đó cho thấy anh Vinh là người cầm lái.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Việc nhiều người có mặt tại hiện trường nói cô gái Phương Anh lái xe gây tai nạn được cơ quan công an xác định là do nhầm lẫn. Phương Anh có ngồi trong xe nhưng ngồi ở hàng ghế sau.

Xem thêm: Bạn đã tìm thấy con số đem lại may mắn trong ngày hôm nay chưa? Nhanh tay truy cập vào thống kê dự đoán kết quả XSBD để nhận được đáp án.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"