Choáng váng khi thấy cảnh vợ múa thoát y trước mặt người lạ

Vợ tôi chẳng có lấy một chút biểu hiện ngại ngần nào, mà cứ thản nhiên cởi áo tháo thắt lưng, thoát y vô cùng nhẹ nhàng quyến rũ trước mặt người lạ.

Giữ gìn quan he vo chong hạnh phúc ra sao ?

Đọc bài viết “Choáng váng khi phát hiện ra bộ mặt thật của vợ” mà tôi đồng cảm sâu sắc vì trường hợp của anh chàng này quá giống với tôi. Trong cái rủi có cái may, cái may của tôi là tôi phát hiện ra chuyện sớm hơn anh bạn và hai vợ chồng tôi cũng chưa có con cái nên vấn đề ly hôn cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cái nhục của tôi là đám đàn ông đã lăng nhăng với vợ tôi lại gửi cả video vợ tôi thoát y về cho tôi kèm lời chú thích “Anh xem tạm cho đỡ buồn”.

Tôi lấy vợ được 4 tháng nay, lúc đầu quen nhau qua mạng xã hội, rủ nhau gặp mặt rồi hẹn hò. Cô ấy trông rất hiền lành tử tế, người cũng trắng trẻo dễ thương, ăn nói thì khéo léo và ngoan hiền vô cùng. Thú thật là ngay lần gặp đầu tiên tôi đã thấy thích rồi.

Chúng tôi hẹn hò được vài lần thì cô ấy bảo thiếu tiền đóng tiền nhà, hỏi tôi cho vay. Tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều, đưa cho cô ấy 3 triệu. Cô ấy hứa hẹn cuối tháng sẽ trả. Thấy cô ấy lần nào gặp cũng nhắc tới việc sẽ trả tiền, tôi cũng thấy hơi ái ngại nhưng lại càng đánh giá cô ấy là người tốt.


Vợ tôi chẳng ngại ngần gì mà thoải mái thoát y trước mặt người lạ (Ảnh minh họa)

Đến cuối tháng, cô ấy không trả tiền cho tôi. Lúc này chúng tôi cũng thân thiết hơn một chút nên tôi nói không phải trả nữa. Coi như tôi giúp cô ấy khi khó khăn. Cô ấy có vẻ rất cảm động, nói rằng không biết làm gì để cảm ơn tôi. Sau vài lần đưa đẩy, cô ấy rủ tôi vào nhà nghỉ. Hai chúng tôi chính thức có quan he tinh duc với nhau và tiến thêm một bước trong chuyện tình cảm.

Sau lần đó, tôi như người bén mùi. Tuần nào cũng rủ cô ấy đi khách sạn 2 lần. Tôi cảm thấy mình rất hợp với cô ấy trên phương diện đó, tình cảm cũng ngày càng chín mùi. Vì thế, sau 5 tháng quen biết, chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Kết hôn xong, cả hai đứa tôi vẫn đi làm đều đặn. Sáng vợ tôi rời khỏi nhà đến 9 giờ tối mới về, có hôm cô ấy bảo phải trực đêm tới 11 giờ, thỉnh thoảng lại đi công tác 2 ngày trời. Tôi bảo vợ nghỉ việc thì cô ấy nhất quyết từ chối, nói rằng phụ nữ không được độc lập kinh tế thì khổ và nhục lắm. Vì thế tôi cũng không cố ép nữa.

Nào ngờ, cách đây 2 tuần, tôi lục tìm được một tin nhắn trên trang cá nhân của vợ. Một người đàn ông lạ mặt bảo vợ tôi rằng hắn ta được bạn giới thiệu, muốn rủ vợ tôi đi tour 2 ngày. Giá thỏa thuận. Vợ tôi nhắn lại đồng ý. Sau đó là tin nhắn thời gian, địa điểm và giờ xuất phát. Xâu chuỗi với sự việc cách đây gần 2 tuần, vợ tôi nói đi công tác Quảng Ninh để vắng mặt 2 ngày. Lúc này tôi mới sực hiểu ý nghĩa cuộc đối thoại đó.

Tôi dùng ngay facebook của vợ nhắn chửi cho gã đó một trận. Ngay lúc đó hắn không trả lời lại, mà tới hơn 30 phút sau, hắn liền gửi cho tôi xem một đoạn quay cảnh vợ tôi đang vừa “quẩy tưng bừng” vừa thoát y trong một gian phòng khách sạn. Hắn nhắn cho tôi: “Ái chà, anh bớt giận. Anh xem tạm cái này cho đỡ buồn”. Rồi là một tràng cười mà chỉ cần tượng tưởng thôi, tôi cũng đã sôi máu.

Trong video, vợ tôi vô cùng rành rẽ mọi chuyện. Cô ấy chẳng có lấy một chút biểu hiện ngại ngần nào, mà cứ thản nhiên cởi áo tháo thắt lưng, thoát y vô cùng nhẹ nhàng quyến rũ trước mặt người lạ. Đến nước này tôi phải thừa nhận sự nhục nhã này quá lớn, đến mức tôi vô cùng hối hận vì đã vội vã kết hôn với một người như vậy.

Chưa dừng lại ở đó, gã đàn ông kia còn cố tình chơi đểu tôi một vố nữa. Hắn nhắn cho tôi một danh sách các số điện thoại rồi bảo tôi: “Gọi thử đi, hỏi xem vợ mày chuyên nghiệp như thế nào”. Quá tức giận, tôi đã khua tay làm vỡ cả màn hình máy tính. Hôm đó vợ vừa vào cửa, tôi đã mắng té tát và đuổi khỏi nhà. Tôi không muốn nhìn thấy mặt cô ta thêm một chút nào nữa. Tại sao cái số tôi lại đen đủi như vậy?

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"