Cách sinh con trai theo ý muốn

Thời xa xưa vẫn cọi việc sinh con do trời cho, sinh trai hay gái người mẹ không thế nào quyết định được. Chính vì vậy các cắp vợ chồng mong muốn có con trai nhưng chưa có vẫn sinh hoạt bình thường không có sự thay đổi. Nhưng thực chất chế độ ăn uống và cách sinh hoạt là yêu tố quan trọng trong việt quyết định đến giới tính của con. Cùng tìm hiểu mẹo làm sao sinh con trai theo ý muốn khoa học sau đây nhé.

>> ăn gì sinh con trai

Tổng hợp ăn gì để sinh con trai theo ý muốn

Muốn có con trai:

– Ăn ngọt. Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men.
– Giao hợp TRONG ngày rụng trứng. Tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái nhưng chết sớm hơn tinh trùng cái. Tinh trùng cái nặng nề và chậm chạp, sẽ tới sau và không thụ tinh trứng được. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên đợi khoảng 36 tới 48 tiếng đồng hồ sau mới nên gần nhau.
– Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.

>> ba bau co nen an ca chep

Muốn có con gái:

– Không ăn mặn. Nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.
– Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng. Tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, nên vào giờ trứng rụng, số lượng tinh trùng cái sẽ nhiều hơn tinh trùng đực. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên giao hợp trong vòng 24 tiếng đồng hồ.
– Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.
Theo nghiên cứu, xác suất thành công cho con gái là 70-75%, và 75-80% cho con trai.

>> ba bau nen an gi

Ăn gì để sinh con theo ý muốn

Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng tới việc hình thành giới tính của thai nhi. Chế độ ăn giàu muối và kali có lợi cho việc đẻ con trai, còn chế độ ăn nghèo muối và giàu calci và magiê rất tốt cho việc sinh con gái. Với chế độ ăn này có thể đảm bảo 80% thành công nếu tuân thủ chặt chẽ.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"