Bóc mẽ chiêu ngoại tình của vợ lẳng lơ

Tôi mù quáng tới mức không nhận ra sự thay đổi của vợ, thậm chí số lần cô ấy đi công tác ngày một dài hơn, thậm chí có tháng chỉ 1 hai hôm ở nhà.

Tôi năm nay 35 tuổi, hiện đang là trưởng phòng của một ngân hàng tư nhân. Còn vợ tôi làm MC cho một đài truyền hình. Nói thật trước khi cưới cô ấy,gia đình tôi ai cũng bảo tôi nên cân nhắc, bởi lẽ tôi hơn vợ những 7 tuổi, không những trẻ hơn tôi mà còn rất xinh đẹp. Với đặc tính nghề nghiệp hay đi đây đó nên bố mẹ tôi lo sợ. Ông bà cũng nhấn mạnh “Con cứ nghĩ cho kỹ đi, vợ đẹp là vợ người ta. Chưa kể vợ con làm cái nghề suốt ngày đi đây đó”.

truyen tinh yeu thương tin tưởng cô ấy nhiều nên tôi đã bỏ qua tất cả những lời khuyên của người thân. Và thế, sau hôn nhân tôi có cuộc sống khá hạnh phúc, viên mãn. Tuy nhiên, thấy vợ ngày càng trẻ đẹp mặn mà khiến tôi không khỏi không lo lắng.

Đôi lần, thấy cô ấy đi quay xa, ê kíp chỉ có 3-4 người, toàn đàn ông tôi vẫn vờ nhéo mũi cô ấy mà dặn “Em nhớ gọi điện cho anh, đến nhớ ở phòng riêng và đừng có léng phéng với anh nào nhé”.

Số máy lạ và sự thật những chuyến công tác xa nhà của vợ tôi - Ảnh 1

“Con cứ nghĩ cho kỹ đi, vợ đẹp là vợ người ta. Chưa kể vợ con suốt ngày đi đây đó” (Ảnh minh họa).

Đáp lại vợ tôi chỉ cười rồi nói tôi “Chồng cứ lo, em chỉ yêu anh chứ chẳng có ma nào nữa đâu”. Tôi nghe vợ nói thế yên tâm phần nào. Cứ mỗi độ vợ đi công tác xa, tôi lại về nhà với bố mẹ, tuy nhiên, bố mẹ tôi thì cứ như ngồi trên đống lửa “Con gái có chồng gì mà đi biền biệt”. Còn vợ tôi vì sợ chồng không yên tâm về hanh phuc gia dinh nên cứ vài tiếng lại gọi điện một lần.

Lâu dần tôi quen với công việc của vợ và không còn nghi ngờ gì cô ấy nữa, thậm chí cô ấy nói gì tôi cũng tin. Tôi mù quáng tới mức không nhận ra sự thay đổi của vợ, thậm chí số lần cô ấy đi công tác ngày một dài hơn, thậm chí có tháng chỉ 1 hai hôm ở nhà. Đặc biệt từ sau khi sinh con, cô ấy không mấy khi ở nhà, con trai chúng tôi cũng chỉ được bú mẹ nó vỏn vẹn 2 tháng, còn lại cháu uống sữa ngoài.

Cũng có lần tôi cảm nhận vợ mình có vẻ khác, đặc biệt trong chuyện vợ chồng tam su gia dinh, từ khi cô ấy sinh con tới nay đã 1 năm, nhưng số lần vợ chồng tôi gần gũi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Khi tôi lại dần vợ tôi cố tình lảng tránh, hoặc nếu có tôi vẫn cảm nhận được sự xa cách, gượng gạo.

Một ngày, khi vợ tôi vừa lên cơ quan để theo xe vào Đà Nẵng quay một chương trình ca nhạc. Có lẽ vì vội mà cô ấy quên mang máy ảnh theo, khi đó tôi đang bế con thì nghe tiếng chuông điện thoại. Tiếng chuông lạ, nên mới đầu tôi giật mình, sau đó tôi phát hiện ra nó trong chiếc ngăn kế bên chiếc máy ảnh. Tôi bật máy, nhưng đầu giây bên kia không trả lời.

Số máy lạ và sự thật những chuyến công tác xa nhà của vợ tôi - Ảnh 2

Sau đó, tôi đã mở ra xem thì bỗng dưng chết lặng. Không ngờ, ngoài chiếc máy vợ dùng vẫn còn một chiếc máy nữa (Ảnh minh họa).

Sau đó, tôi đã mở ra xem thì bỗng dưng chết lặng. Không ngờ, ngoài chiếc máy vợ dùng vẫn còn một chiếc máy nữa. Trong đó có một số điện thoại lạ, mà vợ tôi vẫn thường gọi và đây có cả những tin nhắn tán tỉnh yêu đương nhau. Những tin nhắn hẹn nhau cùng đi quay, cùng ăn trưa, thậm chí hẹn nhau vào nhà nghỉ…

Càng đọc, tôi càng thấy đau, tôi không ngờ vợ mình lại làm thế. Tôi đã hi sinh mấy năm qua để chăm sóc cho gia đình, để cô ấy yên tâm công tác. Thậm chí, tôi đã hài lòng với cuộc sống, công việc hiện tại để dành thời gian cho con, cho cô ấy. Thế mà cô ấy lại nỡ khiến trái tim tôi tan nát. Cô ấy đã chứng minh cho tôi thấy, bố mẹ tôi đúng khi đã cưới một cô gái như thế làm vợ.