Bính Dần 1986 nam mạng 31 tuổi năm 2016

Cùng xem tu vi 2016 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng 31 tuổi(Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987) là người sáng suốt, có khả năng nhận xét tinh tế, công việc chỉ nhìn qua là làm được.

Năm 1986
Năm âm lịch: Bính Dần
Giải thích: Sơn Lâm Chi Hổ – Hổ trong rừng
Mạng: Lư trung Hỏa (lửa trong lò)
Sảo: Thái Bạch: Hao tài, lo buồn
Hạn: Thiên tinh: Nhiều rốì rắm, bất an
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
Thiên can: Bính gặp Bính: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi : Dần gặp Thân: Tam Tai, bất an
Màu sắc : Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

binh-dan-nam-mang
Tổng quát:
xem boi thì Quý Anh tuổi Bính Dân là người sảng suốt, có khả nàng nhận xét tinh tế, công việc chỉ nhìn qua là làm được. Qúy Anh có tài ăn nói, biện bạch giỏi, tính thuyết phục cao, phù hợp với các ngânh cần nhiều sáng tạo như văn nghệ, ngoại giao, chỉnh trị gia, thương gia., không phù hợp với các nghề nặng về tay chân, cố định.

Sự nghiệp:
Năm này, Quý Anh gặp Thái Bạch Kim Tinh gặp trở ngại. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa, hư hại cũng được bù đắp phần nào, khó khăn nhưng không thất bại. Xét về mặt Tử Vỉ, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, các sự chẳng lanh do sáo Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:
Năm nay, boi tinh yeu về công việc có nhiều biến động, tình cảm cũng khó được an vui. Nếu đã có gia đình, vợ chông cần tránh lời qua tiếng lại để tạo không khí đầm ấm. Đừng vì tiền bạc mà sinh bất hòa.

Sức khỏe:
Năm nay, Thiên Can cùng Hành, sức khỏe tốt, không có ốm đau gì nặng, nhưng cần phòng tai nạn vì đang gặp Tam Tai. Lái xe cẩn thận.

Trích nguồn: boi.vn

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"