Bí quyết chơi sâm lốc hiệu quả và dễ thắng, bạn không nên bỏ qua

Sâm lốc là một trong những game giai tri đang được yêu thích nhất hiện nay vì nó có thông tin rất đơn giản và tính sát phạt cao. Để có thể thắng trò chơi này, ngoài sự bĩnh tĩnh quyết đoán thì bạn còn phải biết bí quyết chơi sâm hiệu quả. Hãy cùng  chia sẻ các bí quyết chơi sâm lốc dễ thắng này trong bài viết dưới đây nhé!

Bí kíp chơi sâm dễ thắng, người chơi nên biết

Cần nắm rõ các thế bài thường xuất hiện khi đánh sâm

Bài sâm lốc cũng sử dụng bộ bài Tây 52 lá và người chơi sẽ được chia 10 lá. Để có thể đánh sâm hiệu quả, người chơi cần nắm rõ các thế bài sau:

  • Cóc: là quân lẻ, không có cặp hay bất cứ sảnh nào
  • Đôi: là 2 quân bài cùng số với nhau như 2 quân bài 5, 3…
  • Bộ ba quân bài giống nhau như 4, 4, 4…
  • Tứ quý: là 4 quân bài giống nhau 
  • Sảnh: là 3 quân bài liền kề nhau trở lên và không cần cùng chất bài.
  • Ba đôi thông: 3 đôi liền kề nhau

Nên đánh thế bài lớn để giành thế chủ động

Các bạn nên đánh các dây, bộ đôi ra trước rồi tới các lá bài lẻ sau. Bởi điều này sẽ giúp bạn giành thế chủ động trong game giai tri sâm lốc này. Đồng thời nó còn giúp bạn có thể đảo ngược tình thế và về nhất. Còn nếu bạn đánh các quân bài lẻ trước thì sẽ khiến đối thủ bắt được và dễ bị mất lượt.

Tránh khả năng bị thối heo

Điểm khác biệt của quân heo trong bài sâm lốc so với bài Tiến lên là có giá trị ngang nhau và không cần so về chất. Và quân 2 cũng là quân bài may mắn nhất trong app này. 

Khi chơi bài sâm lốc, các bạn hay tránh khả năng bị thối heo dẫn đến thua nhiều điểm hơn

Tuy vậy, bạn cần xử lý sao cho khéo léo để không bị thối heo dẫn đến thua nhiều điểm hơn. Khi sử dụng quân 2, bạn không nên ra quá sớm mà hãy ra đúng lúc để có thể dùng Heo để chặn bài của đối thủ.

Nên chặn các quân bài cao để tăng khả năng thắng khi chơi sâm

Nếu bài sâm lốc của bạn đang sở hữu nhiều bộ cùng các quân bài lớn thì hãy sử dụng chiến thuật chặn quân bài cao. Điều này sẽ khiến bài của đối thủ có nhiều quân bài lẻ nên sẽ rất khó về đích.  Từ đó bạn có thể đánh nhanh và thắng nhanh trong trò chơi trò chơi này. 

Nên rèn luyện kỹ năng trò chơi sâm tại các cổng game uy tín

Để có thể tăng khả năng chiến thắng khi trò chơi sâm lốc, các bạn hãy tìm đến các cổng game uy tín như  . Đây là một trong những cổng app đổi thẻ nổi tiếng nhất tại nước ta. 

Với ưu điểm như kho trò chơi cực lớn, giao diện thân thiện, dễ dàng đổi thưởng, yên tâm về bảo mật thì VIN xứng đáng là sân chơi lý tưởng để bạn register trò chơi online và tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời. 

Trên đây đã chia sẻ bí quyết chơi sâm lốc hiệu quả và dễ thắng. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đánh sâm này thì hãy ghé ngay tới  . Đây là cổng app đổi thẻ số 1 tại Việt Nam và được rất nhiều game thủ tìm đến.

>> Game.club – Cộng đồng app lớn nhất Việt Nam

"Các thông tin nhằm mục đích tham khảo? chúng tôi không cổ súy các hành động vi phạm pháp luật? Xin cảm ơn!!"