Bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà đơn giàn mà hiệu quả

Bài tập tăng vòng 1 tại nhà cho chị em phụ nữ trông hấp đẫn có thể tin khoe dáng mà không cần đụng đến dao kéo như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục làm đẹp tìm hiểu qua bài viết đưới dây

Nguyên nhân khiến vòng 1 không phát triển

Có nhiều nguyên nhân gây ra sự không phát triển của vòng 1, dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu mà bạn có thể tham khảo và cải thiện:

  • Yếu tố di truyền: Nếu mẹ của bạn có vòng 1 nhỏ thì khả năng cao là bạn cũng sẽ có vòng 1 khiêm tốn do di truyền.
  • Hoóc môn sinh dục: Khi đến tuổi dậy thì, hoóc môn estrogen được tiết ra từ buồng trứng sẽ giúp phát triển ngực và tạo hình dáng cho vòng 1. Trong giai đoạn phát triển nếu thiếu dinh dưỡng hoặc hoóc môn này, sẽ khiến vòng 1 không phát triển như ý muốn.
  • Mặc áo ngực không đúng kích thước: Mặc áo ngực quá rộng hoặc quá chật đều không tốt. Nếu áo ngực quá rộng, ngực không được nâng đỡ và dễ chảy xệ. Còn áo ngực quá chật sẽ khiến ngực bị chèn ép, máu không lưu thông và khó phát triển.
  • Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo: ăn kiêng sai cách, nhịn ăn, thiếu hụt dinh dưỡng cũng sẽ khiến vòng 1 không được cung cấp đủ dinh dưỡng và sẽ không phát triển được.
  • Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như thức khuya, lạm dụng đồ uống có ga, có cồn, các chất kích thích, tư thế nằm sấp thường xuyên khi ngủ…

Bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà

Tập luyện có giúp tăng kích thước bầu ngực không?

Tập luyện có giúp tăng kích thước bầu ngực không thì câu trả lời là “Không “- tập luyện không thể làm tăng kích thước của bầu ngực cho phụ nữ. Tuy nhiên, việc thực hiện các bài tập tăng kích thước vòng 1 một cách đều đặn có thể giúp phát triển cơ ngực (nằm dưới bầu ngực) và do đó giúp tăng số đo vòng ngực

Bài tập tăng vòng 1 cho nữ tại nhà

Bài tập chống đẩy vào tường

Thực hiện bài tập chống đẩy vào tường là bài tập giúp tập tăng vòng 1 hiệu quả cùng với việc hỗ trợ giảm mỡ và săn chắc vòng 2, giảm mỡ tại bắp tay, từ đó giúp thon gọn và tăng sự quyến rũ của vóc dáng.

Để thực hiện bài tập, trước tiên hãy đứng thẳng, đặt hai tay lên tường và chân đặt rộng bằng vai. Nghiêng người so với tường khoảng 45 độ.

Sau đó, tập trung toàn bộ lực vào tay và sử dụng lực ép toàn bộ cơ thể sát gần vào tường, giữ chân và lưng thẳng. Tiếp đó, từ từ đẩy thân người về vị trí ban đầu sao cho hai tay được duỗi thẳng hoàn toàn. Hãy nhớ thở đều và lặp lại động tác 15-20 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài tập hít đất tăng vòng 1

Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả và giúp cải thiện sự săn chắc của vòng 2 và tránh sự chảy xệ của ngực, bạn nên thường xuyên thực hiện bài tập sau đây:

Bước 1: Nằm trên thảm tập, hai tay duỗi thẳng, đặt chúng trên sàn. Hai chân cũng được đặt chống lên sàn. Thân người của bạn phải tạo thành một đường thẳng từ vai, mông đến chân.

Bước 2: Từ từ hạ thân người xuống, đồng thời mở rộng hai tay ra hai bên sao cho ngực gần như chạm tới sàn. Sau đó, bắt đầu đẩy thân người lên trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này khoảng 10-12 lần.

Bài tập Plank nâng tay với tạ

Để thực hiện bài tập tăng vòng 1 này, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mỗi tay cầm một quả tạ đơn, hai tay duỗi thẳng và đặt chúng chống xuống sàn. Thân người của bạn cần tạo thành một đường thẳng từ vai, mông đến chân.

Bước 2: Giữ cố định tay trái, nâng tay phải lên và ép tay phải vào cạnh sườn sao cho tạ gần ngực, nhưng lưu ý không để tạ chạm vào ngực.

Bước 3: Kéo tay phải về vị trí ban đầu, lặp lại động tác này và sau đó chuyển sang tay trái.

Bài tập ép ngực

Bài tập ép ngực này là bài tập tăng vòng 1 rất đơn giản và không cần sử dụng dụng cụ đặc biệt. Bạn có thể thực hiện nó bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu, giống như khi bạn thực hiện bài tập giãn cơ ngực.

Để thực hiện bài tập này, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đứng thẳng và duỗi hai tay ra hai bên sao cho bắp tay của bạn ngang với vai và hai tay vuông góc với sàn. Bước 2: Thực hiện bài tập ép ngực bằng cách đưa hai tay gần nhau ở phía trước cơ thể và ép chúng lại với nhau đến khi chúng sát nhau và chạm vào nhau trong 1-2 giây. Bước 3: Từ từ đưa hai tay về vị trí ban đầu. Lặp lại các động tác trên để tập luyện cho cơ ngực.

Bài tập tăng vòng 1 Pullover

Để thực hiện bài tập Pullover đúng cách với tạ đơn phù hợp sẽ giúp bạn cải thiện kích thước vòng một đáng kể.

Để thực hiện bài tập này, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nằm ngửa trên ghế tập, đặt hai bàn chân trên sàn và giữ hai tay cầm tạ đơn. Sau đó, nâng hai tay lên sao cho chúng vuông góc với sàn. Bước 2: Hạ tạ đơn xuống phía sau đầu theo hình vòng cung cho đến khi bạn cảm thấy cơ ngực căng ra. Đồng thời, hít vào. Khi tạ đơn ở vị trí thấp nhất thì dừng lại trong 1 giây. Bước 3: Thở ra và đưa hai tay về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác trên 8-12 lần mỗi hiệp và thực hiện 3-5 hiệp mỗi buổi để tập luyện cho cơ ngực.

Xem thêm: Giả vờ như không có gì, khi trái tim luôn thổn thức

Xem thêm: Khám phá pháo tự hành 155mm Caesar Việt Nam sắp mua

Bên trên là 5 bài tập giúp tăng vòng 1 hiệu quả, ngoài ra còn có 1 số bài tập khác như: Bài tập Elbow Squeeze Shoulder Press, Bài tập Butterfly Pec Fly, Bài tập Dumbbell Flyes, Bài tập đẩy ngực Bench Press… cũng giúp tăng vòng 1 hiệu quả