Bà mẹ 20 sảy thai có con kỳ diệu

Chị Kelly Moseley (37 tuổi) sống ở Birmingham, nước Anh đã kết hôn với anh Alan vào năm 2002. Kể từ đó, chị Kelly đã luôn cố gắng để có con. Chị vô cùng đau khổ vì sau mỗi lần có dấu hiệu có thai đã sảy thai tới 20 lần. Trong đó, 18 lần chị mất con khi thai 9 tuan tuổi, 2 lần khác chị sảy hai bé trai khi thai nhi 33 tuần tuổi.

Bà mẹ sảy thai tới 20 lần mới có con 1

Chị Kelly Moseley đã sảy thai 20 lần trước khi sinh được bé trai Tyler.

Mặc dù vậy, vợ chồng chị vẫn không ngừng hy vọng. Khi chị Kelly xem chương trình “Chào buổi sáng” và thấy Hassan Shehata, một chuyên gia về thai sản, hai vợ chồng chị đã quyết định cố gắng thêm một lần nữa.

Bà mẹ sảy thai tới 20 lần mới có con 2

Kelly đã nhờ chuyên gia Hassan Shehata giúp đỡ.

Hassan Shehata đi tiên phong trong kỹ thuật ngăn ngừa sảy thai bằng cách cho bà mẹ uống hydroxychloroquine, thuốc chống sốt rét và viêm khớp, để ngăn hệ thống miễn dịch ta tấn công thai nhi. Thật may mắn, phương pháp này đã thành công và chị Kelly đã hạ sinh được bé trai Tyler.

Chị Kelly chia sẻ: “Tôi vẫn chưa thể tin Tyler đang ở bên tôi. Cậu bé là điều kỳ diệu. Tôi không bao giờ quên những đứa con mình đã bị sảy và cả nỗi đau khi đó. Tuy nhiên, tôi luôn hy vọng và cố gắng. Tôi mong câu chuyện của mình sẽ động viên những phụ nữ khác.”.

Bà mẹ sảy thai tới 20 lần mới có con 3

Chuyên gia Hassan Shehata (bên trái) với chị Kelly, con trai Tyler và chồng chị, anh Alan Moseley.

Chị Kelly đã uống hydroxychloroquine một năm trước khi biết mình mang thai vào tháng 9/2012. Chị không dám kể với ai vì lo sợ mình sẽ tiếp tục sảy thai. Đến tháng 4/2013 thì bé Tyler chào đời. Cậu bé đã chào đời sớm 11 tuần vì chị Kelly bị cao huyết áp.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"