Arsenal muốn lập cú hattrick FA Cup

Hậu vệ Hector Bellerin khẳng định mục tiêu của Arsenal là lần thứ 3 liên tiếp vô địch FA Cup.  Cập nhật keo bong da hôm nay

Bellerin muốn cùng Arsenal vô địch FA lần nữa. Ảnh internet.
Bellerin muốn cùng Arsenal vô địch FA lần nữa. Ảnh internet.

Theo tờ bong da anh Arsenal hiện đang là chủ nhân của 2 chức vô địch FA Cup gần nhất khi lần lượt đánh bại Hull City và Aston Villa. Pháo thủ bắt đầu chiến dịch bảo vệ danh hiệu này bằng chiến thắng 3-1 trước Sunderland tại vòng 3.

Với việc đang có phong độ tốt, Hector Bellerin tuyên bố Arsenal muốn trở thành CLB đầu tiên giành 3 danh hiệu FA Cup liên tiếp kể từ khi Blackburn Rovers lập nên thành tích này từ 1884 đến 1986. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay

Chia sẻ trên tờ Goal, Bellerin cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đoạt được 3 danh hiệu FA Cup liên tiếp. Chúng tôi hứng thú với  giải đấu này, các CĐV cũng rất yêu thích nó vì thế chúng tôi sẽ cố gắng đạt được mục tiêu đề ra.”

“Mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp. Chúng tôi đã cho thấy đội bóng có rất nhiều cầu thủ giỏi và có thể xoay tua đội hình. Vẫn còn nhiều trận đấu phía trước do đó, chúng tôi sẽ không sớm vội mừng.”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"