Ánh Viên vui buồn lẫn lộn vì không giành được HCV thứ 9

Trong 2 nội dung chung kết tối nay, Ánh Viên đã giành HCV ở nội dụng 200m ếch. Dù chỉ giành vị trí thứ 6 ở nội dung 100 bơi bướm, nhưng kình ngư người Việt Nam vẫn đi vào lịch sử SEA Games với tư cách là cá nhân đầu tiên giành 8 HCV ở một kỳ đại hội. Xem thêm bang xep hang

av4
Bất chấp đã làm nên lịch sử nhưng Ánh Viên và cả người thầy của mình là HLV Đặng Anh Tuấn vẫn cảm thấy buồn. Bởi theo tiết lộ: “Mục tiêu đặt ra tại SEA Games là giành 6 HCV, riêng mục tiêu của cá nhân hai thầy trò là giành 9 HCV”. Có lẽ vì thế, vừa hồi phục trong bể bơi sau đợt thi cuối cùng, những giọt nước mắt của Ánh Viên đã lăn trên gò má.
Tham khảo ket qua bong da
“Có vẻ em không hài lòng với thành tích đạt được?” Vẫn câu hỏi cũ tôi đặt ra cho Ánh Viên. Kình ngư 19 tuổi này chỉ cười và nói rằng: “Đến đây em “tham” lắm, vừa vui và vừa cảm thấy buồn khi mục tiêu của mình không đạt được. Nhưng dẫu gì những tấm HCV giành được cũng đã quý lắm rồi”.

Vâng, 8 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ và phá 8 kỷ lục SEA Games, Ánh Viên đã là tượng đài của bơi lội Đông Nam Á. Tối nay, Ánh Viên đã nở những nụ cười hết cỡ trên bục nhận huy chương, nhưng với tôi, tôi quý em ở những giọt nước mắt hòa lẫn trong bể bơi. Bởi nhờ thế, tôi biết Ánh Viên luôn muốn vượt lên chính mình và mang theo khát vọng đưa bơi lội Việt Nam ra biển lớn.

Nguồn kqbd

 

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"