Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đối với 2 chòm sao Ma Kết và Bọ Cạp

Sự dịch chuyển của chòm sao Thiên Vương năm 2018 có ảnh hưởng như thế nào đến 2 chòm sao Ma Kết (22/12 – 20/1) và Bọ Cạp (24/10 – 22/11). Mời các bạn cùng Shabox.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đến chòm sao Ma Kết (22/12 – 20/1)

Nội tâm hừng hực, nóng lòng thay đổi hoàn cảnh, rời khỏi gia đình, thoát ly quê hương hoặc những môi trường quen thuộc ổn định là tác động rõ ràng nhất của sao Thiên Vương tới Ma Kết trong năm 2018. Bạn giữ khoảng cách với người nhà và tự mình độc lập quyết định mọi việc.

Ngoài ra, xem lịch âm cho thấy sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu còn thúc giục Kết Kết quên đi quá khứ, tạo dựng tương lai mới mẻ hơn. Những buồn khổ, thất bại trong thời gian trước đó đều được bạn triệt để xóa bỏ, hào hứng tiến vào con đường phía trước mới tâm thái sẵn sàng nhất.

anh-huong-cua-sao-thien-vuong-den-cung-ma-ket-bo-cap

2/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đến chòm sao Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Sao Thiên Vương lặng lẽ tiến vào chòm Kim Ngưu, Cáp Cáp cũng dẫn dần cảm nhận được những cảm xúc mới mẻ, vì thế đừng yên ổn với hiện tại, quanh đi quẩn lại với lịch trình nhàm chán mà nên thay đổi, thêm vào những hoạt động làm phong phú cuộc sống, sẽ càng ngày càng được mở mang hơn.

Hổ Cáp cũng biết cách biểu đạt bản thân duyên dáng, nhẹ nhàng hơn khi ở cùng người khác. Bớt tính kiểm soát làm người khác nghẹt thở mà chia sẻ, trò chuyện và tìm hiểu nhau. Tử vi hàng ngày cho hay tín hiệu đáng mừng này sẽ giúp bạn phát triển con đường tình duyên và gặp được hạnh phúc đích thực.